Tướng khắc chế Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Khắc chế Lux và tướng khắc chế Lux giúp các game thủ lol leo rank tốt hơn trong mùa giải này.

Với khả năng gây sát thương từ xa tốt Lux là vị tướng vô cùng khó chịu khi phải đối đầu. Lux với khả năng gây sát thương từ xa bằng kỹ năng diện rộng tốt cùng khả năng khống chế cứng của mình khiến cho những game thủ đối đầu với vị tướng này đều khá vất vả khi phải chống đỡ. Chưa kể đến khả năng tạo giáp của Lux vô cùng hữu dụng nhất là đối với combat và chiêu cuối có khả năng gây sát thương xa và rất khủng khiếp. Thật sự việc đối đầu với Lux chưa bao giờ là dễ dàng đối với nhiều game thủ. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Lux và tìm ra cách tốt nhất để chiến thắng vị tướng này.Khắc chế Lux

Cách Khắc chế Lux

Khóa Ánh Sáng có thể trói 2 mục tiêu thẳng hàng nên các bạn cần tránh di chuyển thẳng nhau khi truy đuổi hoặc chạy trốn Lux.

Lux thường rút máu bạn bằng Quả Cầu Ánh Sáng và kỹ năng này có tầm ảnh hương rộng nên khá khó né. Nếu có những kỹ năng tạo giáp hoặc tạo kháng phép thì hãy sử dụng ngay nhé. Ngoài ra việc di chuyển thật nhanh ngay khi Lux vừa tung kỹ năng là một cách tốt để né kỹ năng này

Mỗi khi Lux sử dụng kỹ năng có thể vị tướng này sẽ đánh bồi một cái để kích hoạt nội tại, cần chú ý điều này nhé.

Chiêu cuối của Lux có khả năng gây sát thương lớn và rất xa, đặc biệt kỹ năng này có thời gian giảm hồi chiêu khá nhanh. Khi Lux sử dụng kỹ năng này mà bạn còn ít máu thì hãy nhanh tay sử dụng các kỹ năng trốn chạy để thoát khỏi vùng ảnh hưởng của nó.

Lux có khả năng rút máu tốt nhưng yếu máu và không có kỹ năng chạy trốn, hãy chăm sóc vị tướng này thật tốt nhé.

Tướng khắc chế Lux

Talon: Khả năng áp sát và tiêu diệt mục tiêu của Talon là rất tốt nhất là đối với những mục tiêu yếu máu như Lux

Fizz: Vừa có kỹ năng né tránh tốt lại vừa có khả năng dồn sát thương tốt, Lux sẽ khó lòng có thể đánh lại Fizz trong kèo đấu này.

Kassadin: Sự cơ động và khả năng dồn sát thương của Kassadin giúp cho vị tướng này có thể áp sát Lux và tiêu diệt cô nàng.

Zed: Với Zed thì chúng ta cũng không cần phải nói nhiều nữa. Lượng sát thương trong combo của Zed là quá lớn để vị tướng mỏng manh như Lux có thể chống lại. Cách combo Zed và cách chơi Zed các bạn có thể tham khảo thêm để có thể đối đầu với Lux nhé.

Katarina: Với lượng máu ít ỏi như Lux và không có kỹ năng chạy trốn thì dễ dàng làm mồi cho những vị tướng sát thủ như Katarina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *