Tướng khắc chế Jayce – Người Bảo Hộ Mai Sau

Cách khắc chế Jayce và tướng khắc chế Jayce tốt nhất trong liên minh huyền thoại hiện nay.

Jayce là vị tướng vừa có thể đánh xa lại có thể đánh gần và là tướng khá đa dụng trong liên minh huyền thoại. Đứng từ xa rút máu đối phương rồi sau đó áp sát và kết thúc đối phương bằng khả năng đổi từ dạng Pháo Sang súng là điểm đặc biệt của Jayce. Việc đối đầu với Jayce là rất khó bởi vị tướng này có lối chơi đa dạng và phù hợp với nhiều tình huống. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Jayce và chiến thắng vị tướng này khi phải đối đầu.khắc chế Jayce

Khắc chế Jayce

Việc nắm bắt được kỹ năng cách chơi Jayce là cách tốt để bạn có thể khắc chế được vị tướng này.

Combo Cầu Sấm kết hợp Cổng Gia Tốc là combo gây sát thương từ khủng khiếp xa của Jayce, hãy nấp sau lính là cách hiệu quả để tránh kỹ năng này.

Sát thương của Jayce là sát thương vật lý các món trang bị tăng giáp là cách hiệu quả để giảm đi sức mạnh của Jayce.

Tướng khắc chế Jayce

Irelia: Vị tướng có thể farm tốt và gây sát thương mạnh mẽ Irelia sẽ là vị tướng tốt để đối đầu với Jayce.

Ngộ Không: Jayce là vị tướng có sát thương cao và sát thương cao đồng nghĩa với sức chống chịu khá yếu. Khác với các vị tướng khác thì nhược điểm này lại được bù bằng khả năng đẩy đối phương ra ngoài khiến đối phương không thể tiếp cận được Jayce. Tuy nhiên tất cả điều này lại hoàn toàn vô dụng trước Ngộ Không.

Yorick: Bộ kỹ năng gây sát thương và rút máu vô cùng khó chịu của Yorick sẽ khiến Jayce phải vất vả để đối đầu.

Nidalee: Jayce đối đầu với Nidalee 2 đối thủ đều có bộ kỹ năng có phần giống nhau, trogn kèo đấu này thì sức mạnh của Nidalee có phần nhỉnh hơn Jayce một chút.

Pantheon: Khả năng khống chế đơn tốt cùng bộ kỹ năng rút máu của Pantheon là nỗi khiếp sợ của những vị tướng yếu máu như Jayce

Ngoài những vị tướng trên thì các bạn có thể tham khảo thêm một số cách chơi khác của các vị tướng khác để có thể khắc chế Jayce tốt nhé. Nếu có cách khắc chế Jayce nào hay hơn thì hãy để lại bình luận để chúng ta tìm ra cách khắc chế Jayce tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *