Tướng khắc chế Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Khắc chế Malphite vị tướng có thể lật ngược thế trận chỉ với chiêu cuối của mình và những tướng khắc chế Malphite hiện nay.

Là vị tướng có thể lật ngược cả cục diện trận đấu chỉ với chiêu cuối của mình Malphite là một vị tướng khá nguy hiểm trong đấu trường liên minh huyền thoại. Sở hữu khả năng lăn cầu tuyết cùng khả năng chống chịu cao Malphite luôn là một cỗ xe tăng có thể quẩy tung đội hình của bạn khi đã đầy đủ trang bị. Ngoài ra với chiêu cuối Không Thể Cản Phá của mình Malphite có thể khiến cho các mục tiêu trúng chiêu bị hất tung lên và nhận sát thương, sau đó là một chuỗi dồn sát thương khủng khiếp khiến cho team bạn bốc hơi mà không kịp làm gì. Chính vì điều này Malphite thường góp mặt vào rất nhiều những pha combat để đời khiến hàng triệu người mê mẩn. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách khắc chế Malphite và những vị tướng có thể khắc chế Malphite tốt trong liên minh huyền thoại.Khắc chế Malphite

Khắc chế Malphite trong liên minh

Với khả năng tạo giáp từ nội tại Giáp Hoa Cương của mình Malphite sẽ có một lớp giáp bảo hộ và lớp giáp này sẽ được hồi lại sau một thời gian ngắn khi không bị sát thương, nếu chơi cấu máu thì các bạn cần liên tục cấu máu với Malphite để lớp giáp này không có thời gian hồi hoặc nếu không thì không nên chơi khô máu với Malphite nếu không chắc tiêu diệt được vị tướng này.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng

Với chiêu cuối Không Thể Cản Phá (R) của mình Malphite có thể hất tung các mục tiêu trong vùn ảnh hưởng lên trời, chính vì thế việc tản nhau ra khi giao tranh là một cách để Malphite không thể nào hất tung được nhiều mục tiêu khi tung kỹ năng này ra. Ngoài ra các kỹ năng kháng phép hay các món đồ giúp loại bỏ kỹ năng khống chế rất tốt để khắc chế chiêu cuối này của Malphite, dây Chuyền Chữ Thập hay Đồng là một trong những số đó.

Tướng khắc chế Malphite tốt hiện nay

Rumble: Với khả năng rút máu đối phương cực tốt cùng một chút khả năng tăng giáp Rumble là một lựa chọn sáng giá để khắc chế Malphite. Ngoài ra khi Malphite lao vào team bạn thì bạn có thể sử dụng chiêu cuối để ngăn cách Malphite với đồng đội của hắn khiến Malphite phải trả giá đắt khi lao vào đội bạn.

Shen: Khả năng chống chịu của mình kết hợp với khả năng khống chế tốt Shen hoàn toàn có thể đối đầu tốt với Malphite, ngoài ra Shen có thể khống chế Malphite hoặc đồng đội của hắn khi Malphite lao vào hoặc đơn giản chỉ là sử dụng chiêu cuối hỗ trợ đồng đội bị Malphite tung trúng chiêu cuối.

Cho’Gath: Với khả năng khống chế hất tung câm lặng cùng với chiêu cuối gây sát thương tốt Malphite có thể sẽ bị rơi vào cái bẫy mà Cho’Gath giăng sẵn để chờ Malphite lao vào.

Vladimir: Hoàn toàn có thể né tránh kỹ năng của Malphite nhờ kỹ năng ẩn xuống hồ máu, Vladimir là lựa chọn sáng giá để khắc chế Malphite, ngoài ra khả năng rút máu của Vladimir là vô cùng khó chịu khiến Malphite phải khó khăn để chống đỡ

Olaf: Với chiêu cuối của mình Olaf hoàn toàn có thể tả xung hữu đột trong combat và vô hiệu hóa Malphite. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Olaf khi tay đôi là vô cùng lớn và hoàn toàn áp đảo Malphite.

Video hướng dẫn Tướng khắc chế Malphite

Ngoài ra còn rất nhiều tướng có thể khắc chế Malphite tốt như tướng khắc chế Poppy với chiêu cuối có thể khiến Malphite hoàn toàn vô dụng trong combat, hay Morgana với khả năng tạo khiên kháng phép… các bạn có thể nghiên cứu thêm nhé. Nếu bạn nào có cách khắc chế hay tướng khắc chế Malphite hay hơn thì để lại bình luận để mọi người cùng thảo luận và tìm ra cách khắc chế Malphite tốt nhất hiện nay nhé. Chúc các bạn leo rank tốt với cách khắc chế Malphite trong liên minh huyền thoại.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *