Tướng khắc chế LeBlanc – Cách khắc chế LeBlanc

Khắc chế LeBlanc trong liên minh huyền thoại và tướng khắc chế LeBlanc tốt hiện nay dành cho game thủ.

LeBlanc là một vị tướng có thể nói là vô cùng khó chịu trong liên minh huyền thoại. Việc khắc chế được vị tướng này là điều mà không phải game thủ nào cũng làm được khi phải đối đầu với cô nàng.

Sở hữu bộ combo đồn sát thương khủng khiếp lại kèm theo sự cơ động LeBlanc có thể tiêu diệt mục tiêu nhanh chóng rồi quay về an toàn. Chưa dừng lại đó, với chiêu cuối có khả năng Mô phỏng các kỹ năng của mình người chơi cao thủ LeBlanc có thể có những cách combo vô cùng ảo diệu phù hợp với mọi tình huống khiến cho đối thủ khó lòng có thể bắt bài và khắc chế được. Chính vì thế hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế LeBlanc cùng với một số vị tướng có thể khắc chế LeBlanc tốt nhất hiện nay giúp các bạn có thể khắc chế được vị tướng này và dành chiến thắng trong trận đấu.

Khắc chế LeBlanc trong liên minh huyền thoại

LeBlanc là mộ vị tướng có khả năng đè đường đối phương rất tốt bằng cách sử dụng kỹ năng Ấn Ác Ý lên người bạn rồi kết hợp kỹ năng Biến Ảnh để gây sát thương lên bạn sau đó quay lại chỗ cũ bằng Biến Ảnh. Hãy cẩn thận khi đứng trong tầm ảnh hưởng của kỹ năng này khi bạn còn ít máu, ngoài ra các kỹ năng khống chế cứng sẽ khiến LeBlanc không thể thực hiện combo của mình và có thể phải trả giá khi lao vào bạn.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Riven – Cách khắc chế Riven

Sợi Xích Siêu Phàm trói kẻ địch sau một khoảng thời gian nên các bạn cần tránh xa khỏi LeBlanc nếu bị trúng phải kỹ năng này.

Chiêu cuối Mô Phỏng của LeBlanc giúp vị tướng này có thể mô phỏng bất cứ kỹ năng nào sử dụng cuối cùng cùng của cô nàng. Hãy cẩn thận khi LeBlanc có kỹ năng này bởi lúc này LeBlanc rất nguy hiểm với những combo biến hóa của mình.

Đối đầu với LeBlanc việc trang bị các món đồ kháng phép sẽ giúp bạn sống sót cao hơn sau chuỗi combo từ vị tướng này, ngoài ra các kỹ năng khống chế cứng hoặc kháng phép sẽ giúp bạn khắc chế LeBlanc tốt hơn.

Tướng khắc chế LeBlanc dành cho game thủ

Việc lựa chọn tướng hợp lý là một cách để có thêm phần thắng trong các trận đấu liên minh huyền thoại và chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một số vị tướng khắc chế LeBlanc tốt nhất hiện nay nhé.

Galio: Là vị tướng có khả năng chuyển kháng phép thành sát thương phép Galio là vị tướng khắc tinh của các vị tướng pháp sư. Với cách lên đồ có thiên hướng tăng về kháng phép cùng với bộ kỹ năng cấu máu khó chịu đến từ Galio LeBlanc phải vất vả mới có thể đối đầu lại Galio. Chưa kể chiêu cuối của Galio sẽ khiến LeBlanc hoàn toàn bị vô dụng trong kèo đấu này.

Morgana: Với khả năng khiên chống phép thì lượng sát thương từ LeBlanc sẽ không còn nhiều, ngoài ra khả năng khống chế của Morgana sẽ khiến LeBlanc có vào mà không có ra khi muốn lao vào dồn sát thương Morgana.

Diana: Với khả năng chống dồn sát thương bậc nhất liên minh huyền thoại Diana chính là khắc tinh của vị tướng sát thủ như Leblanc. Ngoài ra khả năng truy đuổi của Diana cũng sẽ khiến cho Leblanc khó mà chạy thoát trong kèo đấu này.

Fizz: Vừa có khả năng né tránh tốt lại có khả năng dồn sát thương tốt Fizz chính là một kẻ thù mà Leblanc không muốn gặp phải. Với kỹ năng Nhảy Múa/Tung Tăng Fizz có thể tránh khỏi combo dồn sát thương của LeBlanc rồi quay lại dồn sát thương với bộ combo của mình.

Lissandra: Với khả năng cấu máu liên tục của mình cùng với bộ kỹ năng có thể trói trân mục tiêu hay truy duổi rất tốt. Trong kèo đấu này Leblanc hoàn toàn thua Lissandra ở mọi mặt trận kể cả đi đường hay là trong giao tranh tổng.

Video hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế LeBlanc

Ngoài một số vị tướng trên còn khá nhiều vị tướng có thể khắc chế Leblanc tốt như những tướng có khả năng khống chế tốt làm choáng, câm lặng hay dồn sát thương mạnh mẽ như Zed, Talon… xem thêm cách khắc chế Zed để hiểu thêm vì sao Zed khắc chế Leblanc tốt nhé, các bạn có thể từ từ lựa chọn và chơi thử để sau đó tìm được cách khắc chế Leblanc tốt nhất. Chúc các bạn leo rank tốt hơn với những cách khắc chế tướng tốt nhất hiện nay.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *