Giới thiệu

Đây là Blog phát triển dựa vào cá nhân tự biên soạn bài viết và chia sẻ những hiểu biết kiến thức hay của bản thân về các chủ đề Game, trò chơi online, kiến thức về thủ thuật, phần mềm, hỏi đáp, tin tức game..  và nhiều chủ đề tổng hợp khác. Với mong muốn giúp cho mọi người có nhiều kiến thức hơn trong các lĩnh vực và tìm kiếm thông tin hữu ích dễ dàng hơn.

Tại sao Blog lại có tên: Ngạo kiếm Kỳ Duyên? Đây là một câu hỏi mà nhiều người quan tâm và đặt ra với đội ngũ quản trị website. Ngạo kiếm kỳ duyên là một game nhập vai tiên hiệp vô cùng hấp dẫn người chơi với nhiều nhân vật game đồ họa cao, có tính thẩm mỹ cùng với những cảnh giới tối cao. Vì vậy tên blog được đặt là một tên duy nhất không có cái tên nào có thể thay thế được và tên mang tính gợi nhớ giúp mọi người khi vào website sẽ nhớ tới và quay lại đón nhận, ủng hộ website.

Với mong muốn mang lại càng nhiều giá trị, nhiều thông tin hữu ích cho người dùng nên rất mong các bạn những người luôn ủng hộ hãy đóng góp ý kiến để Blog ngày càng phát triển hơn và có nhiều kiến thức hữu ích chia sẻ hơn.

Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và ủng hộ blog Ngạo Kiếm Kỳ Duyên.