Tướng khắc chế Garen – Cách khắc chế Garen

Khắc chế Garen những điều game thủ cần phải biết và những tướng khắc chế Garen tốt hiện nay.

Là vị tướng có nối chơi khá dễ tiếp cận nhưng lại vô cùng hiệu quả, Garen là một trong số những tướng được các game thủ mới chơi sử dụng nhiều nhất.

Với lối chơi không quá khó để tiếp cận, Garen thường chỉ có một vài cách combo đơn giản nên việc khắc chế vị tướng này cũng không quá khó khăn đối với các game thủ của chúng ta. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây chính là mức độ chống chịu và khả năng gây sát thương của Garen là khá lớn, chính vì thế nhiều game thủ gặp phải vị tướng này vẫn chưa có thể tìm ra cách khắc chế Garen hiệu quả nhất. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào cách khắc chế Garen và những vị tướng khắc chế Garen tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Garen sức mạnh của Demacia

Nội tại Bền Bỉ giúp cho vị tướng này tăng khả năng hồi máu của mình lên rất nhiều, chính vì thế việc gây sát thương liên tục sẽ khiến nội tại này không được kích hoạt và điều này giúp cho bạn không phải chiến đấu với một thùng máu không đáy Garen.

Garen thường chỉ có một combo hiệu quả và thường được sử dụng nhất đó là Đòn Quyết Định (Q) -> Phán Quyết (E) để gây sát thương, các bạn hãy cẩn thận khi vào các bụi vì Garen có thể chờ sẵn và cho bạn ăn đủ sát thương từ combo này. Các hiệu ứng khống chế hay giữ khoảng cách là cách tốt nhất để Garen không thể làm gì bạn.

Xem thêm >>>  Tướng khắc chế LeBlanc – Cách khắc chế LeBlanc

Chiêu cuối Công Lí Demacia (R) sẽ gây sát thương khá lớn, nếu còn ít máu các bạn hãy lùi về kẻo bị Garen tiếp cận và tiễn bạn lên bảng đếm số trong vòng một nốt nhạc.

Các món trang bị tăng giáp và máu sẽ giúp giảm sức mạnh của Garen đi rất nhiều. Ngoài ra kỹ năng thả diều (vừa bắn vừa chạy áp dụng cho tướng đánh xa) là một cách để gây sát thương lên Garen mà vị tướng này không thể làm gì bạn.

Tướng khắc chế Garen hay nhất

Garen là vị tướng có khả năng chống chịu cao và có sát thương lớn nhưng lại không có kỹ năng khống chế cứng, cùng điểm qua một số vị tướng khắc chế Garen tốt nhất hiện nay nhé.

Vayne: Với khả năng gây sát thương lên tank khủng khiếp của mình Vayne khiến Garen không có cơ hội trong kèo đấu này, ngoài ra khả năng nhào lộn tàng hình của Vayne cùng kỹ năng bắn bật ra cũng là một điều khó chịu vô cùng đối với Garen. Nếu bạn có một kỹ năng thả diều tốt thì Garen chắc chắn sẽ ngậm hành trong kèo đấu này.

Teemo: Teemo là một vị tướng có thể vô hiệu hóa và khắc chế Garen rất tốt. Với kỹ năng bắn cấu rỉa gây độc theo thời gian cùng với khả năng làm mù thì Garen sẽ hoàn toàn vô dụng trước Teemo. Khi Garen tiếp cận bằng Quyết Định (Q) thì Teemo sẽ sử dụng Phi Tiêu Mù (Q) để vô hiệu hóa nó, sau đó là kỹ năng tăng tốc độ chạy Chạy Lẹ (W) cùng với Bẫy Độc Noxus (R) sẽ khiến Garen tức mà chết. Xem thêm cách khắc chế Teemo để biết thêm về vị tướng này nhé.

Darius: Tiếp tục là một vị tướng có thể gây sát thương theo thời gian để vô hiệu hóa nội tại của Garen, Darius với mỗi đòn đánh của mình sẽ khiến Garen xuất huyết và khó có thể hồi máu kịp với bộ combo khó chịu của mình.

Ekko: Với khả năng gây sát thương tốt kết hợp với khả năng cơ động và kỹ năng làm choáng của mình Ekko sẵn sàng khô máu với Garen bất cứ lúc nào. Ngoài ra chiêu cuối của Ekko có thể giúp vị tướng này dễ dàng rút lui an toàn nếu cảm thấy nguy hiểm trong trận đấu.

Jayce: Với khả năng cấu máu từ xa tốt Jayce sẽ khiến Garen liên tục bị rút máu mà không thể làm gì được bởi nếu lao vào tiếp cận thì sẽ bị Jayce chuyển vũ khí sang dạng Búa và đánh bay ra.

Video hướng dẫn Tướng khắc chế Garen

Còn nhiều vị tướng có thể khắc chế Garen tốt như tướng khắc chế Fiora, Irelia, Master Yi… các bạn có thể tham khảo và để lại bình luận để mọi người cùng tìm ra vị tướng khắc chế Garen tốt nhất nhé. Chúc các bạn leo rank tốt và có thứ hạng cao trong liên minh huyền thoại.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *