Tướng khắc chế Amumu – Xác Ướp U Sầu

Khắc chế Amumu cùng một số tướng khắc chế Amumu trong liên minh huyền thoại.

Là một vị tướng có khả năng giao tranh tổng cực mạnh cùng với khả năng gây sát thương của mình Amumu là vị tướng dễ chơi nhưng lại vô cùng hiệu quả. Áp sát mục tiêu sau đó gây sát thương bằng kỹ năng của mình kết hợp với chiêu cuối có thể khóa nhiều mục tiêu lại, Amumu có combo dễ mà vô cùng mạnh nhất là trong các giao tranh tổng. Chúng ta làm gì để khắc chế Amumu? Hãy cùng nhau đi tìm hiểu về vị tướng này và tìm ra cách khắc chế Amumu trong liên minh huyền thoại nhé.khắc chế Amumu

Khắc chế Amumu

Amumu có thể sử dụng kỹ năng Quăng Dải Băng để áp sát bạn sau đó làm choáng bạn, nấp sau lính hoặc đồng đội của mình để Amumu không thể sử dụng kỹ năng này lên được bạn, ngoài ra chạy đánh võng cũng là cách để khiến Amumu khó có thể sử dụng kỹ năng này chuẩn xác.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Kỹ năng Giận Dữ của Amumu sẽ gây sát thương quanh hắn và kỹ năng này sẽ được giảm thời gian hồi theo mỗi đòn đánh.

Tuyệt Vọng sẽ gây sát thương theo thời gian, hãy tránh khỏi Amumu khi hắn liên tục sử dụng kỹ năng này để gây sát thương lên bạn.

Chiêu cuối của Amumu sẽ trói tất cả kẻ địch xung quanh hắn và khiến cho những mục tiêu này không thể di chuyển hay tấn công, cố gắng tránh càng xa càng tốt nếu không bị kỹ năng này ảnh hưởng.

Nhìn chung đối đầu với Amumu các bạn cần giữ khoảng cách với hắn bởi hầu hết kỹ năng của vị tướng này gây sát thương và có tầm ảnh hưởng xung quanh hắn.

Sử dụng tướng khắc chế Amumu

Lee Sin: Với khả năng cơ động cao cùng lượng sát thương lớn Lee Sin sẽ gây khó khăn rất nhiều cho Amumu ở giai đoạn đầu khiến cho Amumu sẽ gặp khó khăn rất nhiều. Ngoài ra với chiêu chiêu cuối của mình Lee Sin có thể làm những điều mà Amumu không thể ngờ được.

Shyvana: Là vị tướng có khả năng chống chịu vô cùng lớn và khả năng gây sát thương cũng không phải ít, Shyvana là vị tướng thích hợp để có thể đối đầu với Amumu.

Xin Zhao: Là vị tướng cũng có khả năng khắc chế Amumu rất tốt và ngoài ra trong combat thì Xin Zhao hoàn toàn có thể khiến team bạn bị lỗi combat với chiêu cuối của mình.

Janna: Với khả năng hất tung và hất văng kẻ địch ra bằng kỹ năng của mình thì Janna là vị tướng bảo kê và khắc chế Amumu cực tốt. Chắc chắn Amumu sẽ phải e dè khi muốn mở một combat đẹp vì Janna sẽ có mặt và phá hỏng nó.

Vayne: Với khả năng nhào lộn và khả năng gây sát thương chuẩn của mình thì những vị tướng tanker như Amumu cũng phải khóc thét trước sức mạnh của cô nàng này.

Video hướng dẫn Tướng khắc chế Amumu

Ngoài ra còn một số tướng như Master Yi, Vi, Shaco cũng khắc chế Amumu hay, các bạn có thể lựa chọn và xem thêm để có thể leo rank tốt trong mùa giải này.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *