Tướng khắc chế Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin

Khắc chế Aatrox và tướng khắc chế Aatrox trong liên minh huyền thoại.

Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về Aatrox và cách khắc chế vị tướng này để có thể chiến thắng được kẻ được mệnh danh là Quỷ Kiếm Darkin nhé.

Với khả năng tiếp cận mục tiêu cùng với khả năng gây sát thương hồi phục tốt, Aatrox là một chiến binh mà để khắc chế được không phải là dễ. Nhiều game thủ của chúng ta khi đối đầu với Aatrox thường chưa biết phải làm sao để chiến thắng được vị tướng này và thường bị đè đường rất khó khăn để ăn lính. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách khắc chế Aatrox và tướng khắc chế Aatrox trong đấu trường liên minh để có thể leo rank tốt hơn nhé.Khắc chế Aatrox

Cách khắc chế Aatrox

Aatrox sẽ được hồi sinh với lượng máu dựa vào thanh tiềm lực, bạn hãy cân nhắc lượng máu của mình khi muốn đối đầu với Aatrox khi hắn được hồi sinh. Ngoài ra khi chưa có nội tại này thì khi còn ít máu Aatrox sẽ không thể hổ báo được đâu các bạn hãy tận dụng thời gian này nhé.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Heimerdinger – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

Kỹ năng Không Kích Hắc Ám là kỹ năng áp sát của Aatrox và kỹ năng này sẽ khiến mục tiêu bị hất tung, các bạn hãy nhanh tay ra khỏi tâm ảnh hưởng của kỹ năng nhé, có thể sử dụng tốc biến hay các kỹ năng cơ động nếu cần thiết.

Các kỹ năng khống chế, làm giảm tốc độ đánh tăng giáp là những kỹ năng tốt để giảm đi sức mạnh của Aatrox.

Sử dụng tướng khắc chế Aatrox

Chúng ta cùng nhau điểm qua một số vị tướng có thể khắc chế Aatrox tốt nhất hiện nay nhé.

Jax: Với khả năng làm choáng và né các đòn đánh thường Jax hoàn toàn có thể đối đầu với Aatrox ngay từ đầu. Ngoài ra với khả năng gây sát thương cùng với khả năng tăng giáp của Jax sẽ là nỗi ác mộng của Aatrox.

Riven: Nếu bạn có kỹ năng thì Riven là một sự lựa chọn vô cùng tốt để khắc chế Aatrox. Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương, làm choáng, cơ động, tạo giáp và không mất mala khi dùng chiêu là quá đủ để Riven có thể đè bẹp Aatrox khi đối đầu. Ngoài ra nếu biết cách chơi Riven với combo nhanh thì chắc chắn không chỉ Aatrox mà bất cứ đối thủ nào bạn cũng có thể chiến thắng. Xem thêm cách khắc chế Riven nếu phải đối đầu với vị tướng này thì còn có cửa thắng nhé.

Fiora: Với khả năng gây sát thương tốt và khả năng phản đòn của mình Fiora có thể dễ dàng hạ gục Aatrox. Chắc chắn trong kèo đấu này Aatrox hoàn toàn không có cửa với nữ kiếm sư Fiora

Renekton: Chất tướng cực khỏe kết hợp sự trâu bò và bộ kỹ năng quá tuyệt vời là những gì chúng ta thấy ở Renekton. Vị tướng này sẽ khiến Aatrox phải vô cùng khó khăn để chóng lại bởi khả năng gây sát thương và hồi phục tuyệt vời của mình.

Pantheon: Khả năng rút máu từ Pantheon là vô cùng tốt, điều này sẽ khiến Aatrox phải vô cùng nhọc nhằn khi đối đầu. Ngoài ra với khả năng chặn đòn đánh thường thì Pantheon đã lãi quá nhiều trong kèo đấu với Aatrox rồi.

Video hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Aatrox

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *