Tướng khắc chế Heimerdinger – Nhà Phát Minh Lỗi Lạc

Khắc chế Heimerdinger và tướng khắc chế Heimerdinger trong liên minh huyền thoại

Heimerdinger là một vị tướng sử dụng các ụ súng của mình để gây sát thương. Với các ụ súng của mình Heimerdinger khiến chúng ta không thể áp sát thương hắn và liên tục bị rút máu. Việc đối đầu với Heimerdinger là vô cùng khó khăn nhất là đối với những game thủ mới. Ngoài các ụ súng Heimerdinger sự khó chịu của Heimerdinger còn đến từ Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ, Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 và chiêu cuối của mình. Vậy làm sao để khắc chế được Heimerdinger chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé.Khắc chế Heimerdinger

Khắc chế Heimerdinger

Sự khó chịu và sát thương từ các ụ súng của Heimerdinger là rất lớn, phá hủy những ụ súng này là một cách hay để giảm sức mạnh của Heimerdinger.

Chiêu cuối NÂNG CẤP!!! là một kỹ năng rất nguy hiểm giúp Heimerdinger cường hóa những kỹ năng còn lại. hãy cẩn thận khi Heimerdinger đang có chiêu này.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Nasus – Nhà Thông Thái Sa Mạc

Khả năng đi đường của Heimerdinger rất tốt chính vì thế hắn hay đẩy lính lên cao. Hãy cùng đồng đội để tiêu diệt hắn.

Các món đồ kháng phép sẽ giúp giảm đi sức mạnh của vị tướng này.

Tướng khắc chế Heimerdinger

Để khắc chế Heimerdinger chúng ta sẽ sử dụng những tướng tay dài và có thể cấu máu từ xa, một số lựa chọn khắc chế tướng Heimerdinger sau sẽ giúp các bạn.

Syndra: Khả năng rút máu từ xa của mình sẽ dễ dàng tiêu diệt các ụ súng của Heimerdinger. Ngoài ra khả năng dồn sát thương của Syndra là quá khủng khiếp.

Ziggs: Là vị tướng có lối chơi đứng từ xa rút máu Ziggs sẽ khiến Heimerdinger hoàn toàn bị vô hiệu hóa.

Lux: Khả năng rút máu từ xa, khống chế tốt, hỗ trợ tạo giáp là quá đủ để Lux khiến Heimerdinger chật vật trong kèo đấu này.

Vel’Koz: Khả năng gây sát thương từ xa của VelKoz là quá khủng khiếp và Heimerdinger sẽ chẳng thể nào thắng được kèo đấu này.

Xerath: Không cần phải nói nhiều với vị tướng này Xerath là tướng khắc chế Heimerdinger cực kỳ tốt.

Video hướng dẫn Tướng khắc chế Heimerdinger

Ngoài những vị tướng trên thì những tướng có khả năng rút máu từ xa hay có sức chống chịu lớn sẽ khiến Heimerdinger khó lòng có thể địch lại. Chúc các bạn có thể khắc chế Heimerdinger tốt và leo rank tốt trong mùa giải này.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *