Tướng khắc chế Brand – Thần Lửa

Khắc chế Brand điều mà game thủ chưa biết và tướng khắc chế Brand khi leo rank mùa này.

Brand – Thần lửa là một tướng pháp sư đường giữa với khả năng rút máu cực kỳ khủng khiếp. Với khả năng gây sát thương diện rộng khủng khiếp của mình thì lượng sát thương mà Brand gây ra trong giao tranh cực kỳ khủng khiếp. Ngoài ra thì khả năng đi đường của vị tướng này cũng khá vô đối bởi ít có vị tướng nào có thể chịu được lượng sát thương mà Brand gây ra. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách khắc chế Brand và một số vị tướng khắc chế Brand trong liên minh huyền thoại để các bạn có thể leo rank tốt hơn trong mùa giải này nhé.

Cách Khắc chế Brand

Với Nội tại của mình Brand có thể gây sát thương khá khủng khiếp kể cả đó là những tanker cứng cáp nhất. Hãy cẩn trọng khi còn ít máu mà muốn đối đầu với Brand

Brand là một vị tướng dồn sát thương khủng khiếp, khi bạn đã trúng hoàn toàn combo của Brand thì một là lên bảng đếm số hoặc phải rút về nhà hồi máu. Tuy nhiên combo của Brand cũng dễ dàng hóa giải nếu bạn nấp sau lính kết hợp việc di chuyển liên tục.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm

Chiêu cuối Bão Lửa của Brand sẽ tạo ra chùm lửa nảy qua nảy lại và gây sát thương. Hãy nhanh chóng di chuyển ra xa nhau nếu không muốn bị mất quá nhiều máu từ kỹ năng này.

Brand là vị tướng không có kỹ năng chạy trốn và khá yếu máu, do đó hãy cùng đồng đội áp sát và hạ gục vị tướng này. Nên nhớ hãy cẩn thận khi Brand tung chiêu cuối ra nhé.

Sử dụng tướng khắc chế Brand

Fizz: Là vị tướng có khả năng dồn sát thương khá tốt Fizz chính là vị tướng khắc chế Brand tốt trong liên minh huyền thoại. Với khả năng áp sát cùng kỹ năng né skill tốt thì Fizz hoàn toàn áp đảo Brand.

Kassadin: Là vị tướng pháp sư sát thủ có tầm đánh ngắn nhưng lại có khả năng cơ động cao, Kassadin là vị tướng khắc tinh của Brand. Bộ kỹ năng dồn sát thương của Brand sẽ chẳng thể làm khó được Kassadin.

LeBlanc: Với khả năng dồn sát thương cực tốt và khả năng cơ động thì LeBlanc sẽ là vị tướng khắc chế Brand cực tốt trong kèo đấu này. Brand muốn combo LeBlanc thì cũng khá vất vả bởi kỹ năng vị tướng này sẽ dễ dàng né bởi bộ kỹ năng của LeBlanc.

Galio: Không cần phải nói nhiều về Galio, bất cứ pháp sư nào khi đối đầu với Galio đều phải ngao ngán vì lượng kháng phép của Galio là khá lớn bởi trang bị của Galio thường là những món đồ có kháng phép.

Zed: Với khả năng khả năng dồn sát thương của Zed thì Brand hoàn toàn không có cửa trong kèo đấu này. Chỉ cần một combo của Zed là đã đủ để tiễn Brand lên bảng đếm số rồi.

Video hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Brand

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *