Tướng khắc chế Master Yi – Kiếm Sư Wuju

Khắc chế Master Yi và tướng khắc chế Master Yi trong liên minh huyền thoại giúp bạn leo rank tốt hơn.

Là vị tướng có khả năng dọn dẹp giao tranh cực kỳ tốt trong liên minh huyền thoại Master Yi có thể khiến những tanker cứng cáp nhất phải lên bảng đếm số cực nhanh. Với bộ kỹ năng có thể né đòn, dọn dẹp lính cùng khả năng đẩy trụ và tiêu diệt mục tiêu cực nhanh Master Yi được game thủ ưu ái đặt cho biệt hiệu thánh vét. Một khi để Master Yi xanh thì thật sự là cơn ác mộng với những game thủ đặc biệt là những game thủ mới chưa biết cách khắc chế Master Yi. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Master Yi để đối đầu và leo rank tốt hơn khi gặp vị tướng này trong trận đấu nhé.

Cách Khắc chế Master Yi hiệu quả

Tuyệt Kĩ Alpha giúp Master Yi có thể tiếp cận tục tiêu và dọn lính rất tốt. Hay sử dụng các kỹ năng khống chế sau khi vị tướng này đã sử dụng kỹ năng hoặc khống chế Master Yi từ xa tránh vị tướng này áp sát bạn.

Thiền là kỹ năng giúp Master Yi nhận giảm sát thương và hồi máu rất tốt nhưng khiến vị tướng này không thể di chuyển hoặc tấn công. Hãy sử dụng những kỹ năng ngắt chiêu để phá kỹ năng Thiền của Master Yi. Chú ý trong lúc vị tướng này thiền thì không sử dụng các kỹ năng dồn sát thương nếu không tiêu diệt được vị tướng này.

Xem thêm   >>>   Tướng khắc chế Brand – Thần Lửa

Sát thương của Master Yi chủ yếu dựa vào tốc độ đánh và sát thương vật lý các bạn cần trang bị những món đồ gia tăng giáp, máu hay những món đồ giảm tốc độ đánh để giảm thiểu đi sức mạnh của Master Yi, Giáp Gai và Tim Băng là những món đồ khá tốt.

Tướng khắc chế Master Yi

Jax: Là vị tướng có thể nói là khắc tinh của Master Yi với kỹ năng Phản Công vừa có thể né các đòn đánh thường lại vừa có thể làm choáng Yi. Điều đó là quả đủ để Jax trở thành vị tướng khắc chế Master Yi cực tốt.

Rammus: Với lượng giáp cực lớn và lượng sát thương phản lại từ Rammus là nỗi khiếp sợ của Master Yi. Ngoài ra Rammus còn có khả năng khống chế khiến Master Yi muốn không đánh Rammus cũng không được. Kiểu gì Master Yi cũng tìm đến cái chết khi đối đầu với Rammus.

Pantheon: Kỹ năng gây sát thương cực tốt, kỹ năng khống chế đơn của Pantheon sẽ làm choáng cùng với khả năng tạo khiên chặn đòn đánh thường sẽ giúp Pantheon vô hiệu hóa được rất nhiều sát thương từ Master Yi.

Shen: Với khả năng tạo lá chắn cùng kỹ năng chặn đòn đánh thường thì Shen thật sự khắc chế Master Yi rất tốt.

Taric: Với kỹ năng làm choáng tốt, tạo giáp tốt đặc biệt là chiêu cuối có thể miễn nhiễm sát thương thì Taric là vị tướng nằm trong danh sách những tướng Master Yi không muốn gặp nhất.

Video hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Master Yi

Ngoài ra còn rất nhiều vị tướng với phong cách chơi khác nhau sẽ khiến Master Yi phải vất vả khi đối đầu như cách chơi Ryze với khả năng khống chế và gây sát thương tốt, hay Lee Sin Graves với phong cách đè đường cướp rừng cực đại. Các bạn có thể tham khảo thêm cách chơi và cách lên đồ khắc chế Master Yi của các vị tướng khác nhé.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *