Tướng khắc chế Akali – Nắm Đấm Bóng Đêm

Khắc chế Akali một số điều game thủ chúng ta cần phải viết và tướng khắc chế Akali

Là một vị tướng có khả năng gây sát thương và truy đuổi vô cùng tốt Akali được mẫu tướng sát thủ mà khi để vị tướng này xanh thì hậu quả vô cùng khủng khiếp. Với khả năng áp sát từ xa tốt sau đó là khả năng gây sát thương mạnh mẽ của mình Akali khiến con mồi nhanh chóng bị rút máu và sau đó là lên bảng đếm số mà không thể làm gì được. Đặc biệt với chiêu cuối của mình, có lẽ khó có vị tướng nào có thể chạy thoát khỏi Akali khi đã trở thành mục tiêu của vị tướng này. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Akali tốt và tìm ra những vị tướng có thể khắc chế được Akali giúp các bạn có thể chiến thắng vị tướng này khi phải đối đầu.

Cách Khắc chế Akali hiệu quả

Akali chỉ khỏe khi đã có chiêu cuối của mình, chính vì thế các bạn hãy cố gắng ép sao cho Akali ở thời gian đầu để vị tướng này không thể ăn lính.

Với kỹ năng Bom Khói (W) Akali có thể tàng hình nhưng vẫn bị sát thương bởi kỹ năng định hướng (nếu trúng) hay các kỹ năng gây sát thương rộng. Ngoài ra máy quét và mắt tím là thứ để sử dụng trong lúc này, các kỹ năng phát hiện tàng hình cũng là những thứ có thể khiến Akali bị phát hiện.

Các bạn sẽ khó có thể chạy thoát khỏi Akali nếu bị vị tướng này nhắm vào mục tiêu, hãy sử dụng các kỹ năng khống chế để áp chế Akali và nhanh chóng rút về nếu còn ít máu.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Xin Zhao – Tể Tướng Demacia

Akali không có kỹ năng khống chế và vị tướng này không thể chạy thoát nếu không có mục tiêu như quái rừng, lính bên mình, hãy cùng đồng đội hợp sức để tiêu diệt Akali.

Sát thương của Akali vừa có sát thương vật lý vừa có sát thương phép nhưng chủ yếu vẫn là sát thương phép, các món đồ kháng phép khá tốt để khắc chế Akali

Tướng khắc chế Akali

Chúng ta cùng điểm qua một số vị tướng khắc chế Akali tốt nhất mà mỗi khi đối đầu thì Akali phải khóc thét nhé.

Lee Sin: Là vị tướng có kỹ năng có thể phát hiện tàng hình Lee Sin thật sự là cơn ác mộng của Akali, ngoài ra với khả năng gây sát thương cực tốt của mình Lee Sin hoàn toàn có thể khắc chế Akali tốt.

Garen: Akali là vị tướng sát thủ, chính vì thế việc lao vào nhưng không tiêu diệt được mục tiêu thì sẽ phải trả rất đắt, ngoài ra với khả năng gây sát thương và kỹ năng gây hiệu ứng câm lặng sẽ khiến Akali phải dè chừng Garen.

Katarina: Kèo đấu mà Katarina có lợi thế hơn rất nhiều bởi Akali không hề có kỹ năng khống chế để loại bỏ chiêu cuối của Kata, Nếu Akali lao vào thì Katarina chỉ việc đứng đó và sử dụng combo kết hợp chiêu cuối của mình thôi khá đơn giản phải không nào.

Diana: Akali muốn gây sát thương tốt thì phải tiếp cận mục tiêu và điều đó đã vô tình trở thành lợi thế cho Diana với kỹ năng Thác Bạc. Trong kèo đấu này thì Akali muốn lao vào cũng không được mà chạy trốn cũng không xong với Diana.

Fizz: Với khả năng dồn sát thương khủng khiếp của mình Fizz sẽ khiến Akali phải chật vật để đối đầu, ngoài ra Fizz là vị tướng rất muốn tiếp cận đối phương nên cũng giống như Diana, Fizz có lợi thế hơn rất nhiều khi đối đầu với Akali.

Video hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Akali

 

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *