Tướng khắc chế Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Khắc chế Annie những điều dành cho game thủ để có thể leo rank tốt hơn trong liên minh huyền thoại.

Annie là một vị tướng với khả năng combo khủng khiếp của mình Annie là một vị tướng có thể mở một giao tranh vô cùng hoàn hảo, điều này khiến cho cục diện trận đấu có thể nhanh chóng nghiêng về một bên một cách nhanh chóng. Chưa hết với khả năng farm vô cùng tốt và khả năng gây sát thương mạnh mẽ Annie là một tướng đi đường khá tốt trong liên minh huyền thoại. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách khắc chế Annie và những vị tướng có thể khắc chế tốt Annie trong game và qua đó có thể leo rank tốt hơn trong mùa giải này nhé.Khắc chế Annie

Khắc chế Annie dành cho game thủ

Sau 4 lần dùng kỹ năng thì kỹ năng tiếp theo của Annie tác động lên bạn sẽ gây choáng các bạn hãy chú ý hiệu ứng trên người Annie để đề phòng nhé. Nhiều người chơi sử dụng mẹo là Annie tích 3 điểm nội tại rồi sau khi cần thiết mới sử dụng Hỏa Cầu (tích 4 điểm nội tại kỹ năng tiếp theo gây choáng) rồi mới sử dụng kỹ năng khiến bạn không đề phòng, hãy cẩn thận điều này.

Xem thêm  >>>   Tướng khắc chế Malphite – Mảnh Vỡ Thiên Thạch

Gấu của Annie sẽ gây sát thương lên bạn và có cả hiệu ứng thiêu đốt xung quanh chú gấu này, hãy giữ khoảng cách để tránh bị mất sát máu quá nhiều. Ngoài ra trừng phạt là một cách khá tốt để tiêu diệt chú gấu này của Annie.

Khi đối đầu với Annie hãy sử dụng các vị tướng đội hình có khả năng chống combat hoặc phá combat như thế sẽ rất tốt để giảm đi sức mạnh của Annie.

Sử dụng tướng khắc chế Annie

Ngoài những tướng có khả năng cấu rỉa từ xa tốt và có khả năng kháng phép mạnh mẽ thì những vị tướng có thể phá combat rất tốt để có thể khắc chế tốt Annie

Brand: Với khả năng cấu máu từ xa và diện rộng vô cùng tốt Brand là một vị tướng có thể áp chế Annie ngay từ đầu trận đấu lẫn cả trong các cuộc giao tranh tổng.
Orianna: Là vị tướng kiểm soát bản đồ tốt cùng khả năng gây sát thương mạnh mẽ Orianna là một cái tên có trong danh sách những vị tướng khắc chế Annie tốt. Khả năng combat của Orianna cũng rất mạnh mẽ với chiêu cuối của mình.
Morgana: Với khả năng khống chế khá tốt và Khiên đen của mình thì Morgana sẽ dễ dàng hóa giải được những kỹ năng của Annie khi cần thiết.
Gragas: Vừa có khả năng gây sát thương tốt vừa có khả năng chống chịu cao Gragas là một vị tướng khá tốt dùng để khắc chế Annie, chưa kể đến chiêu cuối của mình Gragas có thể dễ dàng phá hỏng combat của team bạn khi cần thiết.
Galio: Dùng để đối đầu với một vị tướng có sát thương phép lớn như Anni thì Galio là lựa chọn vô cùng thích hợp bởi khả năng chuyển kháng phép thành sát thương phép của Galio sẽ khiến các món trang bị của vị tướng ngày sẽ có rất nhiều kháng phép, điều này là ác mộng của Annie.

Video hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Annie

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *