Tướng khắc chế Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Khắc chế Nidalee và tướng khắc chế Nidalee dành cho game thủ liên minh huyền thoại pro.

Là vị tướng có lối chơi chuyển đổi dạng và khá cơ động trong liên minh huyền thoại Nidalee là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ ở đấu trường liên minh huyền thoại. Việc đối đầu với Nidalee là một việc khá khó khăn đối nhiều game thủ của chúng ta đặc biệt là những game thủ mới chơi liên minh. Với khả năng linh hoạt đến từ bộ kỹ năng của mình Nidalee sẽ khiến đối thủ không kịp trở tay và không thể đối phó kịp. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu những ưu điểm nhược điểm của vị tướng này để có thể khắc chế vị tướng này và leo rank tốt hơn trong liên minh huyền thoại.Khắc chế Nidalee

Khắc chế Nidalee

Chiêu Phóng Lao gia tăng sát thương dựa trên khoảng cách bay của nó nhưng các bạn dễ dàng né kỹ năng này nếu chú ý hoặc đơn giản chỉ là nấp sau lính. Cần chú ý đừng để Nidalee ép bạn vào góc hẹp vì như thế bạn sẽ rất khó để né kỹ năng.

Cẩn thận khi đi vào các chiếc bẫy của Nidalee vì khi đó Nidalee sẽ được kích hoạt nội tại Săn Đuổi và bạn sẽ trở thành con mồi cho Nidalee.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Annie – Đứa Trẻ Bóng Tối

Các kỹ năng khống chế cứng là cách tốt nhất để vô hiệu hóa cô nàng.

Tướng khắc chế Nidalee

Yasuo: Kỹ năng Tường Gió và kỹ năng Lướt sẽ giúp cho Yasuo có thể dễ dàng chặn kỹ năng Phóng Lao của vị tướng này và giúp Yasuo có thể tiếp cận, né tránh các đòn đánh của Nidalee rất tốt. Đương nhiên để làm được điều đó thì các bạn cần xem cách chơi Yasuo để biết chơi vị tướng này đã nhé.

Pantheon: Với khả năng khống chế cứng và khả năng rút máu tốt của mình Pantheon hoàn toàn có thể áp đảo khắc chế Nidalee cực tốt.

Fizz: Khả năng khống chế cùng khả năng dồn sát thương của Fizz là nỗi ác mộng của vị tướng có lượng máu khiêm tốn như Nidalee.

Akali: Là vị tướng có khă năng gây sát thương tốt lại vừa có khả năng truy đuổi, Nidalee khó lòng có thể chạy trốn khỏi Akali khi vị tướng này đã có chiêu cuối.

LeBlanc: Khả năng dồn sát thương và sự cơ động của LeBlanc sẽ khiến cho Nidalee hoàn toàn không có cơ hội phản công hay đơn giản là chạy trốn.

Video hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Nidalee

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *