Tướng khắc chế Nidalee – Nữ Thợ Săn Hóa Thú

Khắc chế Nidalee và tướng khắc chế Nidalee dành cho game thủ liên minh huyền thoại pro.

Là vị tướng có lối chơi chuyển đổi dạng và khá cơ động trong liên minh huyền thoại Nidalee là một vị tướng vô cùng mạnh mẽ ở đấu trường liên minh huyền thoại. Việc đối đầu với Nidalee là một việc khá khó khăn đối nhiều game thủ của chúng ta đặc biệt là những game thủ mới chơi liên minh. Với khả năng linh hoạt đến từ bộ kỹ năng của mình Nidalee sẽ khiến đối thủ không kịp trở tay và không thể đối phó kịp. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn tìm hiểu những ưu điểm nhược điểm của vị tướng này để có thể khắc chế vị tướng này và leo rank tốt hơn trong liên minh huyền thoại.Khắc chế Nidalee

Khắc chế Nidalee

Chiêu Phóng Lao gia tăng sát thương dựa trên khoảng cách bay của nó nhưng các bạn dễ dàng né kỹ năng này nếu chú ý hoặc đơn giản chỉ là nấp sau lính. Cần chú ý đừng để Nidalee ép bạn vào góc hẹp vì như thế bạn sẽ rất khó để né kỹ năng.

Cẩn thận khi đi vào các chiếc bẫy của Nidalee vì khi đó Nidalee sẽ được kích hoạt nội tại Săn Đuổi và bạn sẽ trở thành con mồi cho Nidalee

Các kỹ năng khống chế cứng là cách tốt nhất để vô hiệu hóa cô nàng.

Tướng khắc chế Nidalee

Yasuo: Kỹ năng Tường Gió và kỹ năng Lướt sẽ giúp cho Yasuo có thể dễ dàng chặn kỹ năng Phóng Lao của vị tướng này và giúp Yasuo có thể tiếp cận, né tránh các đòn đánh của Nidalee rất tốt. Đương nhiên để làm được điều đó thì các bạn cần xem cách chơi Yasuo để biết chơi vị tướng này đã nhé.

Pantheon: Với khả năng khống chế cứng và khả năng rút máu tốt của mình Pantheon hoàn toàn có thể áp đảo khắc chế Nidalee cực tốt.

Fizz: Khả năng khống chế cùng khả năng dồn sát thương của Fizz là nỗi ác mộng của vị tướng có lượng máu khiêm tốn như Nidalee.

Akali: Là vị tướng có khă năng gây sát thương tốt lại vừa có khả năng truy đuổi, Nidalee khó lòng có thể chạy trốn khỏi Akali khi vị tướng này đã có chiêu cuối.

LeBlanc: Khả năng dồn sát thương và sự cơ động của LeBlanc sẽ khiến cho Nidalee hoàn toàn không có cơ hội phản công hay đơn giản là chạy trốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *