Tướng khắc chế Ahri – Hồ Li Chín Đuôi

Khắc chế Ahri và tướng khắc chế Ahri trong liên minh huyền thoại dành cho các game thủ.

Là vị tướng sở hữu khả năng cấu máu vô cùng tốt, khống chế đơn lẻ và khả năng cơ động đến từ chiêu cuối của mình Ahri đã khiến bao game thủ phải chao đảo trước sức mạnh của cô nàng. Việc khắc chế được Ahri là vô cùng khó khăn đối với một số game thủ của chúng ta khi phải đối đầu với vị tướng này. Liên tục bị Ahri rút máu rồi sau đó là dính Hôn Gió và một chuỗi combo kinh hoàng của Ahri khiến game thủ của chúng ta lên bảng đếm số mà không thể phản kháng. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Ahri để có thể đối đầu và chiến thắng được vị tướng này trong đấu trường liên minh huyền thoại, ngoài ra với một số vị tướng khắc chế được Ahri sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được vị tướng này.

Khắc chế Ahri

Trước khi khắc chế được Ahri bạn cần phải xem cách chơi và cách lên đồ của vị tướng này đã nhé. Muốn khắc chế vị tướng nào việc hiểu rõ vị tướng đó sẽ tốt hơn rất nhiều.

Cách chơi Ahri là thường rút máu bạn từ xa bằng Quả Cầu Ma Thuật (Q), các bạn hãy di chuyển qua lại để tránh kỹ năng này, chú ý Quả Cầu Ma Thuật (Q) sẽ gây sát thương cả khi bay ra và bay về các bạn nếu không tránh được khi quả cầu bay ra thì cũng cố gắng tránh khi nó bay về nhé.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng

Nấp sau lính là một cách hay để khắc chế kỹ năng Hôn Gió (E) của Ahri, và vị tướng này chỉ có một kỹ năng này là kỹ năng khống chế duy nhất.

Với chiêu cuối Phi Hồ của mình Ahri có được sự cơ động cao, tuy nhiên ngoài kỹ năng này ra thì Ahri không có kỹ năng chạy trốn, hãy cân nhắc áp sát khi kỹ năng này đang trong thời gian hồi.

Tướng khắc chế Ahri

Tướng khắc chế Ahri chúng ta sẽ lựa chọn một số vị tướng sau, nên nhớ đây chỉ là một số vị tướng có thể khắc chế tốt Ahri thôi nhé còn nhiều vị tướng khác có thể khắc chế Ahri khác các bạn có thể tham khảo thêm tại tướng khắc chế nhé.

LeBlanc: Với khả năng dồn sát thương khủng khiếp của LeBlanc và khả năng cơ động của cô nàng này là có thừa để khắc chế Ahri tốt. Ngoài ra với sự đa dạng về combo của mình LeBlanc khiến không chỉ Ahri mà tất cả đối thủ đối đầu với cô nàng phải khó khăn để chống đỡ.

Annie: Với sức mạnh và bộ combo thả gấu của mình Annie sẽ khiến các vị tướng có lượng máu và sức chống chịu ít như Ahri sẽ lên bảng đếm số trong giây lát.

Diana: Với khả năng áp sát tốt và khả năng gây sát thương mạnh của mình Diana là một trong những vị tướng đối đầu với Ahri tốt.

Zed: Với khả năng dồn sát thương và khả năng cấu máu từ xa của mình Zed hoàn toàn có thể áp đảo và tiễn Ahri lên bảng đếm số nhanh chóng.

Malzahar: Với khả năng gây sát thương khó chịu và chiêu cuối bá đạo của mình Malzahar sẽ khiến Ahri phải đau đầu. Ngoài ra với nội tại của mình thì Ahri có cấu máu Malzahar cũng phải suy nghĩ kỹ đấy.

Video hướng dẫn Tướng khắc chế Ahri

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *