Tướng khắc chế Draven – Đao Phủ Kiêu Hùng

Khắc chế Draven và tướng khắc chế Draven dành cho game thủ muốn đạt rank cao nếu phải đối đầu với Draven.

Hôm nay chúng ta cùng khắc chế một vị tướng có cách chơi và khả năng gây sát thương vô cùng khủng khiếp đó chính là Draven. Là một vị tướng có khả năng gây sát thương nhờ 2 chiếc rìu của mình Draven có lượng sát thương gây ra vô cùng khủng khiếp khiến rất nhiều game thủ phải khiếp sợ. Liên tục đánh và di chuyển để bắt rìu Draven có lối chơi khá thú vị nhưng khá khó với người chơi mới, nếu Draven ở trong tay những game thủ gà thì không cần phải bàn nhưng nếu vị tướng này được sử dụng bởi những cao thủ thì thật đáng sợ đấy. Thế nên hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế Draven và giới thiệu một số vị tướng khắc chế Draven tốt giúp các bạn có thể chiến thắng được vị tướng này trong tay cao thủ.khắc chế Draven

Khắc chế Draven

Cách chơi của Draven tập chung chủ yếu vào việc bắt những chiếc Rìu Xoay, chỉ cần vô hiệu hóa được điểm này là bạn đã chiến thắng được Draven rồi đấy. Sử dụng các kỹ năng khống chế khiến Draven không thể nhặt được Rìu, Draven mà không có rìu thì không cần gì phải sợ hắn nhé.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Amumu – Xác Ướp U Sầu

Draven thường có xu hướng chạy lại phía Rìu rơi để nhặt rìu, lúc này bạn hãy sử dụng các kỹ năng định hướng của mình về phía đó, nếu Draven nhặt được Rìu thì sẽ bị sát thương còn nếu né kỹ năng thì hắn sẽ mất Rìu. Dù có như nào thì Draven cũng bị lỗ vốn trong phần này nhé.

Chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Vong của Draven sẽ ném hai chiếc rìu gây sát thương lên những đơn vị trúng phải, nếu trúng mục tiêu hoặc Draven tự kích hoạt về thì kỹ năng này sẽ từ từ đổi hướng quay ngược lại về Draven, cần chú ý để tránh kỹ năng này nhé.

Draven không có kỹ năng chạy trốn nên hãy cùng đồng đội của mình áp sát và tiêu diệt hắn ngay trong giai đoạn đầu để hắn không theo kịp tiến độ trận đấu nhé.

Sử dụng tướng khắc chế Draven

Ngoài việc khắc chế Draven dựa trên điểm mạnh yếu của vị tướng này thì việc chọn tướng khắc chế Draven ngay trong giai đoạn đầu là điều mà các game thủ nên làm nếu muốn thắng được vị tướng này.

Quinn: Với khả năng Không Kích và Đột Kích từ Quinn thì Draven sẽ khó có thể có lại được những chiếc Rìu của mình và khi ấy thì dễ dàng rồi.

Caitlyn: Với khả năng đặt bẫy và gây sát thương của mình Draven sẽ là con mồi cực tốt của Caitlyn. Chỉ cần căn chuẩn thời gian đặt bẫy là Caitlyn đã bắt được Draven không mấy công sức rồi.

Varus: Sức mạnh của Varus đó chính là khả năng gây sát thương từ kỹ năng Mũi Tên Xuyên Phá của mình, với Draven vừa phải nhặt rìu vừa phải né kỹ năng này thật sự là quá khó.

Thresh: Với một chuỗi khống chế của mình thì Thresh thật sự là nỗi ác mộng của Draven. Draven sẽ phỉa lúc nào cũng nhặt rìu trong sợ hãi khi đối phương là Thresh đang nhăm nhe đằng trước.

Blitzcrank: Cũng giống như Thresh thì sức mạnh của Blitzcrank với Bàn Tay Hỏa Tiễn sẽ khiến Draven phải nhặt rìu trong sợ hãi. Với chuỗi combo kéo con mồi vào gần rồi hất tung tung chiêu cuối và sau đó việc ăn mạng sẽ nhường cho đồng đội của mình.

Video hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Draven

Draven là một vị tướng có sát thương lớn và rất khỏe, tuy nhiên vị tướng này này dễ dàng bị bắt bài và không cơ động trước những vị tướng khắc chế Draven trên, còn khá nhiều những vị tướng khác như Morgana, Leona, Nami cũng là vị tướng tốt để đối đầu khi đối phương là Draven các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Chúc các bạn leo rank tốt trong mùa giải này với các quân bài khắc chế Draven nhé.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *