Tướng khắc chế Caitlyn – Cách khắc chế Caitlyn

Khắc chế Caitlyn và tướng khắc chế Caitlyn trong liên minh huyền thoại để giúp các bạn leo rank tốt hơn.

Là vị tướng có thể nói là khá ổn đinh với bộ kỹ năng gây sát thương mạnh, ngoài ra tầm đánh cơ bản xa Caitlyn chính là một yếu tố khiến cho Caitlyn luôn có một chỗ đứng trong lòng các game thủ liên minh huyền thoại. Với sức mạnh của mình Caitlyn hoàn toàn có thể ép đường và đè đường đối phương khá tốt trong giai đoạn đầu trận đấu để làm tiền đề về sau này. Những game thủ đối đầu với Caitlyn thường bị vị tướng này chèn ép và không thể gượng lại về sau này khiến cho phải thua cuộc trận đấu đó. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào cách khắc chế Caitlyn và tìm ra một số vị tướng có thể khắc chế Caitlyn tốt giúp các bạn có thể chiến thắng được vị tướng này khi đối đầu nhé.khắc chế caitlyn

Xem thêm: Nhiều chia sẻ kinh nghiệm digital marketing ngành game tại: duykiet.com

Khắc chế Caitlyn

Nội tại Thiện Xạ của Caitlyn sẽ giúp vị tướng này gia tăng sát thương đáng kể sau mộ vài đòn đánh thường. Hãy chú ý khi Caitlyn có nộ tại này thì hãy rút về nếu không muốn bị rút máu quá nhiều.

Kỹ năng Bắn Xuyên Táo giúp Caitlyn đè đường và ăn lính rất tốt, kỹ năng này sẽ đi qua nhiều mục tiêu nhưng giảm dần sát thương sau mỗi mục tiêu đi qua, lấp sau lính hoặc đồng đội sẽ giúp giảm sát thương đi đáng kể.

Xem thêm  >>>  Tướng Khắc chế Talon – Sát Thủ Bóng Đêm

Né các bẫy của Caitlyn nếu không muốn bị khống chế cùng một tá sát thương vào người, ngoài ra phá các bẫy này khi Caitlyn không có mặt kẻo có ngày hối hận.

Chiêu cuối Bách Phát Bách Trúng gây sát thương rất lớn và bạn không thể thoát được nó. Tuy nhiên kỹ năng này sẽ chỉ trúng mục tiêu đầu tiên nên nấp sau lưng đồng đội là một cách hay khi bạn không còn nhiều máu, ngoài ra nếu còn nhiều máu thì hãy lao lên để đỡ cho đồng đội nhé.

Tướng khắc chế Caitlyn

Là vị tướng có kỹ năng và tầm sát thương cơ bản xa lên việc khắc chế được Caitlyn ở giai đoạn đầu là khá khó khăn, tuy nhiên vẫn có nhiều vị tướng có thể khắc chế Caitlyn tốt và còn có thể trên cơ cả Caitlyn. Cùng điểm qua một số vị tướng có thể khắc chế Caitlyn tốt trong liên minh huyền thoại nhé.

Varus: Vị tướng mà chúng ta nhắc tới đầu tiên và đây là tướng có thể khắc chế tốt Caitlyn ở giai đoạn đầu trận bởi Varus cũng có kỹ năng có tầm sát thương xa như Caitlyn.

Jinx: Có thể đầu trận Caitlyn vẫn nhỉnh hơn Jinx một chút nhưng càng về sau thì sức mạnh của Jinx trội hơn Caitlyn rất nhiều, chỉ cần giữ bình tĩnh trong khoảng thời gian đầu là Jinx đã chiến thắng được Caitlyn rồi đấy.

Tristana: Cũng như Jinx thì giai đoạn đầu Tristana sẽ hơi đuối so với Caitlyn nhưng càng về sau thì Caitlyn sẽ khó lòng địch lại Tristana đặc biệt là về cuối game khi mà sức mạnh của Tristana đã lên tới đỉnh điểm.

Sivir: Sivir là vị tướng cũng giống như Caitlyn là vị tướng có lượng sát thương chủ yếu đến từ đánh thường. Ngoài ra khi Caitlyn đặt bẫy thì Sivir chỉ việc bật khiên chống phép và bước vào bẫy, vừa phá được bẫy vừa hồi mala quá tiện lợi phải không nào

Lucian: Khả năng dồn sát thương trong thời gian ngắn là quá khỏe khiến Lucian hoàn toàn có thể khắc chế được Caitlyn. Nói về khả năng dồn sát thương thì khó vị tướng ad nào có thể dồn sát thương tốt ở mọi giai đoạn trận đấu như Lucian

VIdeo hướng dẫn chi tiết Tướng khắc chế Caitlyn

Chúc các bạn có thể khắc chế được Caitlyn và leo rank tốt với tướng khắc chế Caitlyn nhé.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *