Tướng khắc chế Ekko – Cách khắc chế Ekko

Khắc chế Ekko dành cho các game thủ liên minh huyền thoại và những tướng khắc chế Ekko tốt hiện nay.

Là vị tướng vừa có sự cơ động tốt, vừa có thể gây sát thương cao lại có thể đảo ngược thời gian Ekko là một vị tướng khá được ưa thích trong liên minh huyền thoại.

Sở hữu khả năng gây sát thương cực kỳ tốt của mình Ekko khiến rất nhiều đối thủ phải ngã mũ và chấp nhận thua cuộc khi đối đầu. Rất nhiều game thủ đã tìm mọi cách để có thể khắc chế được Ekko và đã có những người thành công, tuy nhiên con số thất bại cũng rất nhiều. Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về cách khắc chế Ekko trong liên minh huyền thoại và những vị tướng có thể khắc chế Ekko tốt nhất trong đấu trường liên minh huyền thoại. Chắc chắn sau bài viết này các game thủ của chúng ta sẽ có được cách khắc chế Ekko tốt nhất.khắc chế Ekko

Khắc chế ekko dựa trên cách chơi Ekko

Ekko thường gây sát thương dựa vào bộ combo rất khỏe của mình và kích hoạt được nội tại Động Cơ Z Cộng Hưởng ở đòn đánh thứ 3 đồng thời tăng tốc độ di chuyển, các bạn cần chú ý điều này nếu muốn tay đôi với Ekko

Kỹ năng Dây Cót Thời Gian vừa có thể gây sát thương trên đường đi và gây sát thương khi quay lại, đồng thời tạo ra điểm Cộng Hưởng từ nội tại, kỹ năng này có tốc độ thi triển không nhanh lắm nên các bạn có thể dễ dàng né tránh nếu chú ý.

Hãy cẩn thận với kỹ năng Lưỡng Giới Đồng Quy đây là kỹ năng có thể làm choáng diện rộng vô cùng khủng khiếp và tăng giáp cho Ekko, tuy nhiên kỹ năng này có thời gian thi triển khá lâu cùng hiệu ứng đặc biệt, các bạn cần chú ý tránh xa khỏi vùng ảnh hưởng càng nhanh càng tốt.

Xem thêm  >>>  Tướng khắc chế Caitlyn – Cách khắc chế Caitlyn

Chiêu cuối là kỹ năng đảo ngược thời gian khiến Ekko quay lại ngược thời gian, chính vì thế hãy cẩn thận khi đối đầu với Ekko khi vị tướng này có chiêu cuối. Chiêu cuối này các bạn có thể dễ dàng nhận ra dựa vào vị trí cuối cùng của chiếc bóng của Ekko.

Các món trang bị kháng phép sẽ là những trang bị tốt để có thể giảm đi sức mạnh của Ekko.

Sử dụng tướng khắc chế Ekko

Poppy: Một vị tướng phù hợp để khắc chế Ekko bởi Poppy có sức chống chịu cao cùng khả năng tay đôi tốt với kỹ năng vừa có thê gây sát thương vừa có thể phòng thủ tốt. Ngoài ra nếu cảm thấy yếu thế Poppy có thể lựa chọn lui về nhờ chiêu cuối đẩy lùi kẻ địch.

Galio: Để khắc chế một đối thủ có lượng sát thương phép như Ekko thì chúng ta sẽ lựa chọn Galio. Galio có thể chuyển kháng phép thành sức mạnh phép thuật, đối đầu với Ekko thì đây có thể nói là một công đôi việc vì vừa có kháng phép lại vừa có sát thương phép. Và với chiêu cuối của mình Galio có thể khống chế rất nhiều mục tiêu giúp đồng đội có lợi thế hơn nhiều trong giao tranh.

Pantheon: Với khả năng cấu máu tốt của mình Pantheon hoàn toàn có thể đè đường tốt Ekko. Ngoài ra kỹ năng khống chế đơn cùng khả năng tạo khiên sẽ khiến Pantheon khỏe hơn rất nhiều trong việc đối đầu với Ekko.

Yasuo: Là một vị tướng có thể nói là được ưa thích nhất ở đấu trường liên minh huyền thoại Việt Nam, Yasuo cũng là một sự lựa chọn khắc chế Ekko tốt nhưng đấy là bạn phải có kỹ năng còn nếu không thì hãy quên chuyện này đi. Với tường gió, kỹ năng lướt cùng lượng giáp từ nội tại của mình Yasuo hoàn toàn có những pha Outplay trên cơ Ekko.

Jayce: Với việc cấu máu liên tục từ xa Jayce sẽ khiến Ekko phải khó khăn rất nhiều khi né tránh bởi Ekko là vị tướng tay ngắn. Khi Ekko muốn tiếp cận Jayce thì sẽ bị đánh bay ra ngoài với khả năng chuyển từ Pháo sang Búa.

Video hướng dẫn cách chọn Tướng khắc chế Ekko

Ekko là vị tướng khá khỏe những cũng dễ dàng để khắc chế nếu bạn đã hiểu rõ cách chơi Ekko và cách khắc chế phải không nào. Ngoài một số tướng trên còn một số tướng khắc chế Ekko khá tốt như Fizz, Diana, Leblanc, Lee Sin… các bạn tìm hiểu thêm cách khắc chế Lee Sin nhé. Chúc các bạn khắc chế Ekko thành công để không còn thua vị tướng này trong liên minh huyền thoại.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *