Tướng khắc chế Yasuo – Cách khắc chế Yasuo

Khắc chế Yasuo và những tướng khắc chế Yasuo dành cho game thủ liên minh huyền thoại.

Là một vị tướng có lối chơi vô cùng hoa mỹ và được rất nhiều game thủ liên minh huyền thoại ưa thích và sử dụng, Yasuo chính là một trong những vị tướng được yêu thích nhất ở liên minh huyền thoại Việt Nam.

Yasuo là vị tướng có khả năng fam lính tốt, cơ động cao trong giao tranh, có kỹ năng vừa đẹp mắt lại vừa bá đạo nhưng bù lại chơi Yasuo hiệu quả thì không phải chuyện dễ. Các game thủ liên minh huyền thoại mới chơi Yasuo thì thường không phát huy được hết sức mạnh của vị tướng này và nếu gặp những game thủ như thế thì không có vấn đề gì cả nhưng nếu gặp phải những cao thủ sử dụng Yasuo thì sao? Chắc chắn nếu các bạn không biết cách khắc chế Yasuo thì việc gặp phải những cao thủ Yasuo thì bạn sẽ no hành khi đối đầu đấy. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách khắc chế Yasuo và những tướng khắc chế Yasuo tốt nhất hiện nay nhé.

Khắc chế Yasuo khi phải đối đầu với cao thủ

Nội tại của Yasuo giúp vị tướng này có một lớp giáp khi di chuyển, các bạn có thể đánh thường để phá hủy lớp giáp sau đó trong thời gian hồi phục lại lớp giáp này các bạn hãy dồn sát thương vào Yasuo.

Kỹ năng Bão Kiếm của Yasuo các bạn có thể dễ dàng né bởi nó có tầm thi triển khá hep, tuy nhiên khi Bão Kiếm trúng đích 2 lần thì sẽ tích tụ gió lốc và Yasuo sẽ tung ra gió lốc và hất tung đối thủ lên trời. Lưu ý khi Yasuo kết hợp Bão Kiếm cùng Quét Kiếm tạo ra combo lướt hất tung khiến bạn không thể né tránh. Hãy giữ khoảng cảnh khi Yasuo có Gió Lốc nếu bạn không chắc chắn hạ gục hoặc có kỹ năng khống chế.

Tường Gió của Yasuo có thể chặn được các đòn đánh thường hoặc các kỹ năng (có một số kỹ năng yasuo không chặn được như chiêu cuối của Lux) hãy chú ý khi Yasuo đặt tường gió và tìm hướng tốt nhất để có thể tấn công Yasuo.

Khi bị hất tung lên không trung Yasuo có thể kích hoạt chiêu cuối của mình để giữ trên không trung và gây sát thương, hãy cẩn thận khi đội hình địch có khả năng hất tung hoặc Yasuo có Gió Lốc.

Các món trang bị tăng giáp là một cách hay để có thể giảm đi sức mạnh của Yasuo, cân nhắc lên các trang bị này khi cần thiết.

Tướng khắc chế Yasuo tốt hiện nay

Yasuo là một vị tướng khỏe và được nhiều game thủ ưa thích nhưng lại có rất nhiều tướng có thể dễ dàng khắc chế được Yasuo, chúng ta cùng điểm qua một số tướng khắc chế Yasuo tốt nhất nhé.

Xerath: Sở hữu bộ kỹ năng gây sát thương cực mạnh của mình Xerath hoàn toàn có thể khiến Yasuo mất máu liên tục và lên bảng đếm số trong một vài combo của mình. Tường gió của Yasuo chỉ chặn được 1 trong 4 kỹ năng của Xerath thôi nên các bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này nhé.

Jax: Với kỹ năng của mình Jax hoàn toàn có thể đè bẹp Yasuo khi đối đầu. Khi đối đầu với Yasuo Jax sẽ nhảy áp sát kết hợp Phản Công để làm choáng sau đó gây sát thương lên Yasuo bằng các đòn đánh thường. Ngoài ra với chiêu cuối tăng giáp và kháng phép của mình Jax sẽ cứng cáp hơn rất nhiều khi phải đối đầu với Yasuo.

Darius: Với Darius thì Tường Gió của Yasuo hoàn toàn vô tác dụng và ngoài ra với khả năng hồi phục và gây sát thương tốt của mình Darius hoàn toàn có thể đè bẹp Yasuo.

Riven: Với bộ kỹ năng khống chế cao cùng với lượng sát thương vô cùng tốt Riven sẽ khiến Yasuo phải khó khăn khi đối đầu. Chưa kể đến khả năng cơ động và tạo giáp của Riven sẽ khiến Yasuo chẳng thể nào làm khó được vị tướng này. Ngoài ra nếu chưa biết thì kèo đấu Riven vs Yasuo là một trong những kèo đấu kinh điển của liên minh huyền thoại đấy. Các bạn có thể xem thêm các vị tướng khắc chế Riven khi gặp phải kèo đấu kinh điển này nhé.

Fiora: Fiora là mẫu tướng có thiên hướng cách lên đồ sát thương vậy lý nhưng lại áp sát đối phương. Fiora vừa có thể gây sát thương dựa trên các đòn đánh (nhất là các đòn đánh vào điểm yếu) và vừa có thể né tránh các kỹ năng của Yasuo tốt. Chỉ cần biết chơi một chút là các bạn có thể dễ dàng áp đảo được Yasuo.

Ngoài ra các vị tướng Pantheon, Renekton,Tryndamere… đều có thể khắc chế tốt Yasuo các bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *