Tướng khắc chế Riven – Cách khắc chế Riven

Khắc chế Riven cùng những tướng khắc chế Riven tốt trong liên minh huyền thoại dành cho các game thủ.

Riven là vị tướng có bộ kỹ năng vô cùng đa dụng và không mất mala hay nội tại để sử dụng. Nếu Riven được những game thủ mới chơi sử dụng thì không nói làm gì nhưng nếu vị tướng này rơi phải những game thủ pro thì thật sự là một cơn ác mộng.

Với bộ kỹ năng đa dụng có thể sử dụng không mất mala riven có thể dễ dàng thực hiện những combo chết người cùng đó là khả năng dồn sát thương vật lý khủng khiếp khiến cho các game thủ không muốn đối đầu với Riven một chút nào. Trong các trận đấu xếp hạng nếu không muốn phải đối đầu thì game thủ thường lựa chọn việc cấm đi vị tướng đó. Nhưng nếu chẳng may đối phương có được trong tay Riven thì sao, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu cách khắc chế Riven trong liên minh huyền thoại để có thể khắc chế được vị tướng này trong các trận đấu mỗi khi phải đối đầu nhé.

Khắc chế Riven liên minh huyền thoại

Để khắc chế được Riven thì tất nhiên các bạn cần phải nắm bắt rõ bộ kỹ năng và lối chơi của vị tướng này trong trận đấu.

Khi nắm bắt được bộ kỹ năng của Riven chắc chắn một điều bạn sẽ thấy bộ kỹ năng của Riven cực kỳ cơ động và khó chịu, tuy nhiên trong thời gian đầu thì thời gian giảm hồi chiêu của Riven khá lâu nên các bạn tận dụng lúc Riven sử dụng hết combo thì hãy lao vào.

Hãy sử dụng những kỹ năng khống chế cứng như trói, làm choáng hoặc câm lặng, sợ hãi để ngắt quãng combo của Riven khiến cho Riven không thể phát huy được sức mạnh vốn có.

Lượng sát thương của Riven chủ yếu là sát thương vật lý, chính vì thế các trang bị tăng giáp và máu là những trang bị tốt cần lên khi Riven quá xanh.

Xem thêm  >>> Tướng khắc chế Ashe – Cung Băng

Tướng khắc chế Riven tốt nhất

Cũng giống như cách khắc chế Zed thì để chiến thắng được Riven trong các trận đấu thì ngoài việc nắm bắt cách khắc chế Riven thì việc chọn tướng để khắc chế Riven cũng là một cách. Cùng điểm qua một số lựa chọn tốt dành cho các bạn để khắc chế Riven nhé.

Garen: Là vị tướng có lối chơi khá đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả, Garen chính là một vị tướng dùng để khắc chế Riven khá tốt. Garen sở hữu kỹ năng câm lặng và khả năng tăng giáp, đây chính là những điều mà Riven sợ nhất khi gặp phải. Với xu hướng lên các trang bị chống chịu thì việc Riven có thể chiến thắng được Garen trong kèo đấu này là vô cùng khó, chưa kể đến dù lên tank nhưng lượng sát thương gây ra từ Garen cũng quá đủ để tiễn Riven lên bảng đếm số trong.

Olaf: Sự khó chịu của Riven đó chính là bộ kỹ năng đa dụng với khả năng khống chế tốt, nhưng điều đó lại hoàn toàn vô dụng trước chiêu cuối loại bỏ hoàn toàn khả năng khống chế của Olaf. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Olaf hoàn toàn có thể kết thúc được Riven trước khi Riven làm được điều gì đó trong kèo đấu này. Nếu lựa chọn tướng để khắc chế Riven thì Olaf chính là một sự lựa chọn khá tốt dành cho các bạn.

Renekton: Với bộ kỹ năng của Renekton thì hầu hết những vị tướng tay ngắn đều khó có thể trên cơ được vị tướng này trong đó có Riven. Khả năng cấu máu với bộ combo lướt lên -> làm choáng -> gây sát thướng -> lướt về khiến cho bất cứ đối thủ nào cũng không kịp trở tay và mất đi lượng máu kha khá. Chưa kể đó với chiêu cuối của mình Renekton hoàn toàn có thể lật ngược thế cờ trong các cuộc tay đôi nhỏ lẻ hay các giao tranh lớn.

Kennen: Với khả năng làm choáng và khả năng cơ động của mình Kennen có thể khiến cho Riven khóc thét trong kèo đấu này. Ngoài ra phải kể đến Kennen là vị tướng tay dài còn Riven là vị tướng tay ngắn, chính điều này đã khiến cho Riven muốn tiếp cận và tấn công Kennen là điều vô cùng khó. Với chiêu cuối của mình Kennen còn có thể dễ dàng khống chế cả team địch giúp cho team bạn có lợi thế hơn rất nhiều trong các cuộc giao tranh.

Jax: Riven mạnh khi game thủ biết sử dụng combo nhanh để kích hoạt sát thương từ nội tại cùng đòn đánh thường, Jax với kỹ năng có thể khiến cho các đòn đánh thường của Riven đó vô dụng và khả năng làm choáng, chắc chắn Riven sẽ thua rất nhiều khi đối đầu với Jax. Jax còn là một vị tướng có khả năng chống chịu và gây sát thương tốt nhất là về cuối game, Riven đã không thể thắng được Jax trong khoảng đầu trận đấu thì về sau Riven cũng hoàn toàn vô dụng trước Jax.

Video hướng dẫn cách chọn Tướng khắc chế Riven

Ngoài những vị tướng này còn khá nhiều vị tướng có thể khắc chế Riven tốt, các bạn có thể lựa chọn cho mình và tìm ra cho mình cách khắc chế Riven tốt nhất. Chúc các bạn có thể thành công với việc khắc chế Riven trong liên minh huyền thoại nhé.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *