PR giới thiệu về Game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game chiến đấu sinh tồn với đồ họa ấn tượng, lỗi chơi nhập vai, nhiệm vụ, là một game kiếm tiên đầu tiên trên thị trường khi bạn chơi game thì bạn sẽ có thể trải nghiệm thí luyện phó bản truyền thống đến những nhiệm vụ tổ đội, liên server khói lửa đều cuốn hút gamer.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Vì Yêu Mà Đến – Game Tiên hiệp tình duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên 3D Tìm kì Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên – Cải mệnh kết nhân duyên – Game Tiên hiệp tình duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một sản phẩm game di động đề tài kiếm tiên, thuộc thể loại MMORPG, do hãng game thương hiệu Funtap ra mắt người chơi tại thị trường Việt Nam. Từ ngày 06/02, Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính thức bước lên hệ thống cửa hàng ứng dụng mobile như Google Play và App Store. Game thủ có thể tải game và trải nghiệm trên các nền tảng di động, cũng có thể “quẩy” Ngạo Kiếm Kỳ Duyên ngay trên máy tính thông qua các ứng dụng giả lập.

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap là một sản phẩm kiếm tiên độc đáo khi hòa trộn chất ngôn tình đặc sắc cùng chiều sâu gameplay. Thiết kế và vận hành trên nền tảng công nghệ hiện đại, hình ảnh và màu sắc game Ngạo Kiếm Kỳ Duyên nhanh chóng để lại cho người chơi ấn tượng ban đầu và khắc sâu. Không quá cao xa về bối cảnh không gian Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile hướng con mắt cảm nhận game thủ để chi tiết gần gũi: từ con đường, gốc cây đến cây cầu uốn lượn, đến từng chiếc đèn lồng treo cao… Người chơi nhanh chóng hút hồn và đắm chìm trong thế giới trải nghiệm đậm chất thần tiên kiếm hiệp. Có thể đâu đó trường cảnh trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên bạn cảm thấy thân quen nhưng cũng không ít nơi khiến bạn ngạc nhiên lạ lẫm.

Đồ họa cùng hình ảnh game ấn tượng nhưng điều khiến người chơi sẽ “chết mê chết mệt” với Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap chính là lối chơi nhập vai cuốn hút. Những hoạt động chạy nhiệm vụ, thí luyện phó bản truyền thống đến những nhiệm vụ tổ đội, liên server khói lửa đều cuốn hút gamer. Một hoạt động không thể nhắc đến trong Ngạo Kiếm Kỳ Duyên chính là Đại Loạn Đấu – tên gọi của chế độ sinh tồn trong game. Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là sản phẩm kiếm tiên đầu tiên có chế độ chiến đấu như PUBG. 1 vs 100, cuộc đấu hỗn chiến phân cao thấp nhưng chỉ có một người sống sót. Bạn nghĩ điều đó có làm nên dấu ấn của một game “kiếm tiên – sinh tồn” như Ngạo Kiếm Kỳ Duyên?

Nhiều điều thú vị và hấp dẫn khác nữa đang chờ đón game thủ trong thế giới hoa lệ mà cũng máu lửa mang tên Ngạo Kiếm Kỳ Duyên. Nhân dịp ra mắt nhà phát hành Funtap đãi game thủ bằng gói quà VIPCODE cực giá trị bao gồm: – KNB khóa x100, – Tiên Linh Giới x1, – Linh thạch hạ phẩm x5

Đồ họa cùng hình ảnh game ấn tượng nhưng điều khiến người chơi sẽ “chết mê chết mệt” với Ngạo Kiếm Kỳ Duyên của nhà phát hành Funtap chính là lối chơi nhập vai cuốn hút. Những hoạt động chạy nhiệm vụ, thí luyện phó bản truyền thống đến những nhiệm vụ tổ đội, liên server khói lửa đều cuốn hút gamer.

Cùng trải nghiệm đầy tuyệt vời và có những phút giây thư giãn, thú vị cùng Ngạo Kiếm Kỳ Duyên nhé!