Tướng khắc chế Xin Zhao – Tể Tướng Demacia

Khắc chế Xin Zhao tướng khắc chế Xin Zhao – Tể Tướng Demacia trong các trận đấu liên minh giúp các bạn có thể leo rank một cách nhanh chóng dễ dàng. Xin Zhao là vị tướng mạnh phù hợp nhiều vị trí trong liên minh huyền thoại. Các chơi Xin Zhao khá đơn giản dễ tiếp cận nhưng lại mang hiệu quả cao trong trận đấu. Chính vì dễ chơi và hiệu quả nên Xin Zhao được rất nhiều game thủ ưa thích sử dụng. Để khắc chế Xin Zhao không phải là khó nhưng nhiều bạn còn chưa làm được. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Xin Zhao cùng một số vị tướng có thể khắc chế Xin Zhao tốt nhất hiện nay.Khắc chế Xin Zhao

Khắc chế Xin Zhao

Kỹ năng Liên Hoàn Tam Kích sẽ tăng sát thương và hất tung mục tiêu lên sau phát đánh thứ 3. Chú ý khi Xin Zhao bật kỹ năng này lên nhé.

Xin Zhao tiếp cận bạn bằng Can Trường rồi kết hợp các kỹ năng gây sát thương của hắn. Chú ý khi còn ít máu thì lùi về nhanh chóng nhé.

Zin Zhao có thể tay đôi rất tốt trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu. Cân nhắc đối đầu với Xin Zhao trong khoảng thời gian này.

Các món trang bị tăng giáp vô cùng hữu ích để giảm đi sức mạnh của Xin Zhao.

Tướng khắc chế Xin Zhao

Jax: Khắc chế Xin Zhao không có vị tướng nào có thể làm tốt hơn Jax. Với khả năng né đòn đánh thường kết hợp làm choáng, Jax hoàn toàn áp đảo Xin Zhao. Ngoài ra khả năng gây sát thương của Jax cũng khủng khiếp lắm đấy.

Volibear: Khả năng hồi phục, gây sát thương tốt của Volibear đủ để khiến vị tướng này trở thành khắc tinh của Xin Zhao. Sử dụng Volibear để khắc chế Xin Zhao là rất hợp lý.

Pantheon: Khả năng rút máu cực mạnh cùng khả năng làm choáng kèm theo đỡ đòn đánh thường sẽ khiến Xin Zhao phải vất vả khi đối đầu với Pantheon.

Fiora: Với lượng sát thương, hồi phục khủng khiếp của mình Fiora hoàn toàn áp đảo Xin Zhao. Trong kèo đấu này Xin Zhao khó có cửa thắng và thường bị dắt mũi. Nhưng nếu ở kèo dưới thì các bạn có thể xem cách khắc chế Fiora để có thể có cơ hội chiến thắng nhé.

Renekton: Khả năng chống chịu tốt của Renekton sẽ khiến Xin Zhao phải e ngại trong kèo đấu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *