Tướng khắc chế Pantheon – Bậc Thầy Chiến Tranh

Cách khắc chế Pantheon tốt nhất và những tướng khắc chế Pantheon dành cho các  game thủ chơi liên minh huyền thoại.

Là vị tướng có khả năng solo cực mạnh trong liên minh huyền thoại đặc biệt là trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu việc khắc chế Pantheon không hề đơn giản đối với những game thủ liên minh huyền thoại. Trong giai đoạn đầu rất ít tướng có thể đối đầu được với vị tướng này và thường để Pantheon đè đường rất thảm. Tuy nhiên vẫn có một số tướng có thể trên cơ Pantheon hoặc ít nhất là hòa đường mà hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn để các bạn có thể sử dụng cách khắc chế Pantheon và tướng khắc chế Pantheon để leo rank tốt hơn.

Khắc chế Pantheon một cách hiệu quả

Sức mạnh của Pantheon chính là việc rút máu liên tục bạn bằng kỹ năng Phóng Lao, để khắc chế được nó hãy sử dụng những kỹ năng tạo lá chắn ngay khi Pantheon tung kỹ năng.

Kỹ năng Che Chắn sẽ giúp Pantheon đỡ được một đòn đánh thường của bạn. Căn chuẩn lượng sát thương và chú ý khi muốn khô máu với Pantheon.

Chiêu cuối của Pantheon sẽ gây sát thương lớn nhất ở tâm vụ va chạm, các bạn cần di chuyển ra khỏi tâm vùng ảnh hưởng nếu không muốn bị dính sát thương quá lớn rồi sau đó là một chuỗi combo của Pantheon đập vào mặt.

Pantheon có thể gây sát thương chí mạng khi bạn còn ít máu, ngoài ra Pantheon còn có kỹ năng làm choáng và ngay sau khi làm choáng bạn sẽ tạo ra một chiếc khiên ngăn đòn đánh thường kế tiếp, cần chú ý điều này.

Pantheon rất khỏe ở đầu trận nhưng không thật sự khỏe về cuối trận, hãy nhận nhịn trong thời gian đầu nhé. Ngoài ra các món đồ, kỹ năng chống hiệu ứng, tạo giáp sẽ rất tốt để đối đầu với Pantheon.

Tướng khắc chế Pantheon

Pantheon khá khỏe trong thời gian đầu với bộ kỹ năng dồn sát thương của mình. Việc khắc chế Pantheon chúng ta sẽ sử dụng những tướng có khả năng tạo giáp liên tục và có sức chống chịu cao.

Shen: Có thể nói rằng Shen sinh ra là để khắc chế Pantheon. Với khả năng tạo giáp, chặn đòn đánh cùng với sức chống chịu khá tốt Shen dễ dàng có thể áp đảo Pantheon ngay từ giai đoạn đầu. Chưa kể đến nếu Pantheon có sử dụng chiêu cuối đi đâu thì Shen cũng có thể dùng chiêu cuối đến nơi đồng đội của mình để hỗ trợ ngay lập tức.

Malphite: Với khả năng chống chịu đặc biệt là về sát thương vật lý thì Malphite hoàn toàn có thể áp đảo được Pantheon ngay trong giai đoạn đầu và toàn bộ trận đấu.

Riven: Nếu bạn có kỹ năng sử dụng Riven một cách thuần thục thì chắc chắn lựa chọn Riven khắc chế Pantheon là điều không thể tốt hơn. Với khả năng tạo giáp của mình Riven hoàn toàn có thể tự tin đối đầu với Pantheon trong các trận đấu liên minh huyền thoại. Có thể bạn sẽ cần cách khắc chế Riven hãy tìm hiểu kỹ vị tướng này nhé.

Udyr: Với một vị tướng gây sát thương cực tốt nhờ các thế võ của mình với khả năng tạo giáp, hồi phục, làm choáng, gây sát thương mạnh mẽ Udyr là nỗi ác mộng của các vị tướng tay ngắn như Pantheon

Renekton: Renekton không hề ngán bất cứ vị tướng nào bởi chất tướng của vị tướng này cực tốt. Trong giai đoạn đi đường Renekton có thể liên tục áp sát rút máu đối phương rồi lui về an toàn, nhìn chung Pantheon muốn thắng kèo này là hơi khó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *