Tướng khắc chế Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

Khắc chế Jax và tướng khắc chế Jax của các cao thủ liên minh huyền thoại.

Jax là vị tướng có vừa có khả năng gây sát thương vật lý vừa có khả năng gây sát thương phép rất tốt. Sở hữu khả năng gây sát thương mạnh mẽ và khả năng phòng thủ của Jax cũng không hề yếu Jax là vị tướng khá khỏe đặc biệt là về cuối game. Vậy làm sao để khắc chế được Jax? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và tìm ra cách khắc chế vị tướng này để leo rank tốt trong các trận đấu liên minh huyền thoại nhé.

 

Khắc chế Jax vị tướng khá mạnh đi top và rừng

Jax có khả năng đấu tay đôi rất khỏe nên tránh tay đôi với Jax nếu bạn không có đủ máu và sát thương.

Jax có thể né các đòn đánh thường và làm choáng bạn bằng Phản Công. Jax sẽ kết hợp với kỹ năng Nhảy Và Nện để có thể áp sát bạn và làm choáng bạn, cẩn thận khi còn ít máu nhé.

Các món trang bị gây làm chậm hoặc các kỹ năng khống chế cứng rất tốt để khắc chế Jax vì lượng sát thương của Jax chủ yếu dựa vào các đòn đánh thường.

Trong thời gian đầu trận Jax yếu nhất, hãy kết hợp với đồng đội để chèn ép Jax ngay từ lúc này.

Tướng khắc chế Jax

Vị tướng khắc chế Jax sẽ là những tướng có chất tướng tốt và có kỹ năng khống chế tốt.

Renekton: Sở hữu chất tướng tốt cùng bộ kỹ năng khống chế, hồi phục, gây sát thương của mình Renekton khắc chế Jax rất tốt.

Garen: Là vị tướng dễ chơi nhưng lại rất hiệu quả để khắc chế Jax. Jax sẽ khó lòng có thể thắng được kèo đấu này.

Malphite: Sự cứng cáp, khả năng gây sát thương và làm chậm kết hợp chiêu cuối của mình Malphite là vị tướng tốt để đối đầu Jax

Pantheon: Là vị tướng có thể khống chế tốt và rút máu cực tốt, ít có vị tướng nào có thể đối đầu được với Pantheon trong giai đoạn đầu và Jax cũng không phải ngoại lệ.

Fiora: Trong kèo đấu này thì ai có kỹ năng hơn sẽ thắng, tuy nhiên vẫn hơi nghiêng về phía Fiora một chút.

Còn nhiều vị tướng có thể khắc chế Jax tốt các bạn hãy tham khảo cách chơi và lựa chọn cho mình một vị tướng tốt nhất nhé. Chúc các bạn leo rank tốt trong mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *