Tướng khắc chế Irelia – Ý Chí Của Lưỡi Kiếm

Khắc chế Irelia và những tướng khắc chế Irelia tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Irelia là vị tướng có khả năng ăn lính và gây sát thương cực tốt trong liên minh huyền thoại. Sở hữu khả năng ăn lính tuyệt vời Irelia dường như không khó khăn nào trong giai đoạn đi đường để rồi vị tướng này đủ sức để hạ gục team bạn khi về cuối game. Với khả năng gây sát thương chuẩn của mình Irelia là một vị tướng đáng sợ và khó để khắc chế. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi vào tìm hiểu cách khắc chế Irelia và tìm ra những tướng khắc chế Irelia tốt nhất trong liên minh huyền thoại.

Khắc chế Irelia hiệu quả

Irelia có thể gây sát thương chuẩn khi kích hoạt Kiếm Thuật Hiten. Bạn hãy cẩn thận dù có nhiều giáp đến đâu thì cũng không nhằm gì với kỹ năng này của Irelia đâu nhé.

Khi Irelia còn ít máu thì bạn cũng không được chủ quan bởi kỹ năng Nhát Chém Cân Bằng sẽ làm choáng bạn khi Irelia có % máu ít hơn bạn. Chỉ cần Irelia còn sống hoặc còn mala là bạn cần phải cẩn thận kẻo bị lật ngược..

Xem Thêm  >>>  Tướng khắc chế Master Yi – Kiếm Sư Wuju

Kỹ năng Đâm Kiếm sẽ được hồi lại nếu tiêu diệt được mục tiêu. Irelia sẽ dùng kỹ năng này để ăn lính và áp sát bạn rất tốt.

Tướng khắc chế Irelia

Khắc chế được Irelia thì việc chọn tướng khắc chế là một khâu rất quan trọng đấy nhé. Cùng điểm qua một số tướng khắc chế Irelia tốt nhất hiện nay nhé.

Jax: Với khả năng gây sát thương tốt cùng kỹ năng Phản Công vừa né đòn đánh thường Lại có thể làm choáng thì Jax chính là vị tướng khắc chế Irelia cực tốt.

Fiora: Jax có phản công thì Fiora có Phản Đòn có cơ chế gần tương tự. Ngoài ra lượng sát thương của Fiora là quá lớn để có thể đối đầu tốt với Irelia.

Olaf: Là vị tướng có thể tay đôi vô cùng khỏe Olaf là một trong những tướng khắc chế Irelia tốt mà các bạn có thể sử dụng.

Renekton: Chất tướng tốt cùng bộ kỹ năng cơ động, hồi máu, gây sát thương và làm choáng tốt. Renekton là tướng dùng để đối đầu Irelia rất tốt.

Darius: Khả năng hồi phục, gây sát thương tốt của Darius là quá khủng khiếp để đè bẹp Irelia  trong kèo đấu này.

Ngoài raPantheon,Trundle,Garen… và còn rất nhiều tướng khác có thể khắc chế được Irelia. Các bạn hãy tham khảo và tìm ra phương án đối phó với Irelia trong các trận đấu liên minh huyền thoại để leo rank tốt hơn nhé.

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *