Tướng khắc chế Ashe – Cung Băng

Cách khắc chế Ashe và tướng khắc chế Ashe có thể các bạn chưa biết trong liên minh.

Là vị tướng được các game thủ thường sử dụng ở vị trí xạ thủ Ashe là một tướng có thể nói là khá dễ chơi và dễ tiếp cận. Mặc dù là vị tướng khá dễ chơi nhưng cách chơi của Ashe lại có phần hiệu quả đến không ngờ chính vì thế việc khắc chế Ashe cũng không phải chuyện đơn giản. Hôm nay mình sẽ giúp các bạn có thể khắc chế được Ashe để giúp các bạn có thể leo rank tốt hơn và dành chiến thắng trước bất kì vị tướng nào, cùng xem cách khắc chế Ashe và áp dụng luôn nhé.

Cách Khắc chế Ashe hiệu quả khu vực đường dưới

Ashe vừa có khả năng làm chậm và gây sát thương tốt, tuy nhiên vị tướng này không có kỹ năng chạy trốn, tập chung tiêu diệt Ashe trước khi vị tướng này có thể làm nên điều gì đó.

Nấp sau lính là một cách tốt để tránh kỹ năng Tán Xạ Tiễn vì kỹ năng này chỉ gây sát thương ở những mục tiêu đầu tiên.

Với chiêu cuối Đại Băng Tiễn Ashe có thể mở combat rất tốt, kỹ năng này sẽ làm choáng và làm chậm diện rộng, tuy nhiên các bạn có thể né kỹ năng này dễ dàng nếu tập chung chú ý. Ngoài ra nấp sau đồng đội khi còn ít máu là cách để không bị sát thương bởi kỹ năng này (nhớ đứng đằng sau nhưng xa một chút nhé)

Tướng khắc chế Ashe

Ezreal

Với khả năng gây sát thương mạnh mẽ cùng kỹ năng Dịch Chuyển Cổ Học né kỹ năng tốt thì Ezreal hoàn toàn có thể khắc chế Ashe tốt. Ashe muốn gây sát thương lên Ezreal thì cũng khá khó khăn đấy.

Graves

Với khả năng dồn sát thương vô cùng tốt của mình Graves hoàn toàn có thể kết thúc Ashe trong vòng một combo của vị tướng này. Nếu không có đồng đội có khả năng bảo kê tốt thì Ashe sẽ không có cửa nào trong kèo đấu này.

Sivir

Đối đầu với Ashe thì Sivir chỉ cần liên tục rút máu bằng kỹ năng Bu-mê-răng và farm hòa mà thôi. Ngoài ra với khả năng tạo khiên kháng phép thì Sivir hoàn toàn có thể vô hiệu hóa Đại Băng Tiễn.

Caitlyn

Tầm đánh cơ bản xa là một lợi thế của Caitlyn, Ashe sẽ khó lòng có thể đối đầu được một vị tướng có khả năng đè đường cực tốt như Caitlyn.

Lucian

Với một vị tướng sử dụng 2 súng như Lucian thì cung băng Ashe sẽ hoàn toàn vô dung. Khả năng dồn sát thương của Lucian sẽ bóp nát Ashe trong các giai đoạn của trận đấu.

Chúc các bạn có thể leo rank tốt trong mùa giải này với khắc chế Ashe và những vị tướng mà có thể khắc chế Ashe tốt nhất. Ngoài những vị tướng trên còn khá nhiều tướng có thể khắc chế Ashe tốt các bạn hãy để lại bình luận để mọi người cùng tìm ra cách tốt nhất để leo rank với khắc chế Ashe nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *