Game xếp bài solitaire – Chơi ngay trò chơi xếp bài 24h hấp dẫn

Game xếp bài solitaire (hay còn gọi game xếp bài nhện) là một trong số những tựa game chiến thuật quen thuộc đối với bạn trẻ. Trò chơi xoay quanh những lá bài tây đầy hấp dẫn, thú vị và thách thức. Đòi hỏi bạn phải có trí nhớ tốt cũng như là sự nhanh tay, lẹ mắt. 

Vậy luật chơi trò chơi này như thế nào, có gì hấp dẫn? Hãy cùng ngaokiemkyduyen.vn tìm hiểu ở bài viết này nhé! 

Game xếp bài solitaire
Game xếp bài solitaire được ưa chuộng hiện nay

Tại sao bạn nên thử chơi game xếp bài solitaire?

Bạn là một người yêu thích những game chiến thuật đòi hỏi vận dụng trí thông minh? Bạn yêu thích mọi thể loại bài và muốn thử sức trò chơi này mọi lúc mọi nơi? 

Vậy thì bạn có thể thử trải nghiệm game xếp bài solitaire (có tên gọi dân gian là  Klondike). Đây là trò chơi được đánh giá là dễ hiểu, có thể chơi được một cách nhanh chóng mà không quá phức tạp so với nhiều trò chơi chiến thuật khác. Tuy nhiên để chiến thắng lại khá khó khăn. Trò chơi xoay quanh 52 lá bài và nhiệm vụ của bạn chính là xếp bài theo đúng quy luật.

Luật chơi như sau: Các quân bài cần được chia thành 4 dãy khác nhau. Mỗi dãy đòi hỏi đồng chất và sắp xếp theo thứ tự từ lớn đến nhỏ (từ A đến K). Để có thể chiến thắng, bạn cần phải có chiến thuật để sắp xếp các quân bài sao cho phù hợp vào các vị trí.

Bởi vì khi các quân bài mở hết mà chưa sắp xếp xong thì bạn sẽ thua (trong đó có 24 quân dự trữ, còn lại là được đóng lại trên màn hình). Bạn phải nhanh tay, nhanh trí sắp xếp đúng luật. Đồng thời trí nhớ cũng phải tốt để ghi nhớ vị trí và tên gọi của quân bài ở vị trí đó. Hãy thử trải nghiệm trò chơi này nếu bạn yêu thích sự thách thức. Chúng tôi tin rằng nó sẽ không khiến bạn thất vọng đâu!

Game xếp bài solitaire có những những phiên bản nào?

Hiện nay, bạn có thể thưởng thức game xếp bài solitaire này với nhiều phiên bản khác nhau. Trong đó có một số phiên bản nổi tiếng như sau:

  • Xếp bài solitaire cổ điển 
  • Xếp bài solitaire 2
  • Xếp bài solitaire 3 
  • Xếp bài solitaire 5.2
  • Xếp bài solitaire 2020

Link tải game xếp bài solitaire – Link Nhanh

Để thưởng thức game xếp bài solitaire, bạn có thể tải theo link nhanh sau: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.topapp.solitaire&hl=vi&gl=US

Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi game xếp bài solitaire trên Android IOS PC

Hiện nay, có nhiều cách để tải về và trải nghiệm game xếp bài solitaire. Bạn có thể tải về và cài đặt  trực tiếp trên máy tính thông qua link nhanh mà chúng tôi cung cấp ở trên. 

Ngoài ra, nhanh chóng hơn, bạn cũng có thể tải game về trên điện thoại. Thông qua CH play ở hệ điều hành Android và Appstore ở hệ điều hành iOS. Bạn sẽ tìm kiếm tên trò chơi, chọn phiên bản bạn yêu thích và tải về. Sau đó sẽ chờ game tải xuống và bắt đầu thưởng thức. 

Trên đây chính là một số thông tin về game xếp bài solitaire. Mong rằng với những thông này này, bạn sẽ phần nào hình dung được trò chơi thú vị trên. Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết này! Đồng thời, hãy ghé thăm website ngaokiemkyduyen.vn để chơi game vui 24h với nhiều game vui mini vui nhộn hay nhất để tận hưởng cảm giác thú vị nhé! 

Comments

comments

About Khánh Huyền

Mình đang học học trường Đại Học Tài Chính Marketing, mình thích viết Content và chia sẻ kiến thức cho mọi người.                                 Mọi người có thể liên hệ với mình qua:                             Facebook

View all posts by Khánh Huyền →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *