Game trồng hoa trong vườn – Chơi trò chơi trồng cây hay

Trò chơi dân gian trồng nụ trồng hoa là một trong những trò chơi truyền thống rất phổ biến với các bạn nhỏ ở miền nông thôn. Với cảm hứng này, hiện nay, trongnutronghoa đã được chính thức đưa vào và trở thành một tựa game online nổi tiếng. Đây là một trò chơi đơn giản ít có tính chiến đấu và mang nhiều giá trị giải trí, giải tỏa căng thẳng.

Nếu bạn có niềm yêu thích với các loại hoa hoặc trò chơi có tính giải trí nhẹ nhàng, hãy cùng ngaokiemkyduyen.vn điểm qua tựa game này nhé!

Giới thiệu về trò chơi dân gian trồng nụ trồng hoa

Tuy đã nghe khá nhiều về trò chơi trồng nụ trồng hoa dân gian, thế nhưng ít ai trong chúng ta biết được trò chơi này có luật chơi như thế nào. Nói về trò chơi này, thì đây là một trò chơi dân gian phổ biến với trẻ em ở những miền nông thôn Việt Nam. Luật chơi rất đơn giản:

  • Đầu tiên cần thực hiện chọn hai người làm người trồng nụ trồng hoa. Hai người này sẽ ngồi đối diện nhau, giơ một chân ra trước. Bàn chân chạm vào nhau và dựng lên. Chân còn lại co lại để tạo cây.
  • Tiếp theo đó, người chơi sẽ xếp thành hàng và bắt đầu nhảy từ xa, sao cho khi nhảy đúng vào chính giữa và không chạm vào hai làm trồng nụ trồng hoa. Nếu chạm vào hai bạn sẽ phải thay thế cho hai bạn còn nếu không nhảy vào chính giữa sẽ phải nhảy lại.
  • Sau lượt cây 1, hai bạn sẽ tiếp tục trồng cây 2, nụ và hoa. Khi đã trồng hết nụ và hoa tính bằng bàn tay bàn chân thì sẽ tiến hành lượt đi sông nhỏ và sông lớn trước khi bắt đầu ván mới.

Game trồng cây làm vườn có gì thú vị?

Các tựa game trồng cây làm vườn có rất nhiều điều thú vị. Chỉ với một lần tham gia trực tuyến, các bạn sẽ có thể lĩnh hội được một quá trình làm vườn đầy đủ các bước như gieo hạt, bón phân, tưới nước, thu hoạch…

Cuộc sống hiện đại khiến cho chúng ta không thể có được những giây phút tĩnh lặng thì đây là khoảnh khắc dành cho bạn. Các bạn có thể thực hiện khao khát hòa mình với thiên nhiên khi tham gia tựa game trồng cây làm vườn thú vị này.

Một số dạng game trồng cây làm vườn có thể có đó là trong hoa trong vườn, game trong hoa tren may, game nghệ nhân trồng hoa, tro choi trong cay an qua…

Hãy cùng khám phá và trải nghiệm ngay nhé!

Hướng dẫn chơi game trồng hoa trong vườn

Nhiệm vụ của bạn trong các loại game này đó là thwucj hiện các quy trình trồng hoa bao gồm gieo hạt, tưới nước, chăm bón… Từ đó, các bạn sẽ thu được lợi nhuận từ việc thu hoạch. Và nhờ vậy, các bạn có thể nâng cấp thêm nhiều tính năng mới.

Tải trò chơi trồng cây trong vườn về máy

Các bạn có thể truy cập ngay ngaokiemkyduyen.vn/trong-hoa-trong-vuon để có thể tải ngay cho mình các phiên bản trò chơi game trồng cây làm vườn siêu hấp dẫn này.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về tựa game trồng cây làm vườn mà chúng tôi muốn dành cho bạn. Hy vọng trò chơi này sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và giải trí. Hãy cùng trải nghiệm ngay nhé! Đồng thời, hãy ghé thăm website ngaokiemkyduyen.vn để chơi game vui 24h với nhiều game vui mini vui nhộn hay nhất và tận hưởng cảm giác thú vị nhé!

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *