Game Thám Tử Lừng Danh Conan – Trò Chơi Phá Án cùng Conan

Thám tử lừng danh Conan – Đây có lẽ là một nhân vật cực kỳ quen thuộc, là tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam. Khai thác nhân vật thám tử thông minh và tài năng này, cùng với những màn phá án kinh điển và thú vị, nhiều trò chơi xoay quanh Conan ra đời và được nhiều người yêu mến. Hãy cùng tìm hiểu về game thám tử lừng danh conan với chúng tôi ở bài viết này nhé!

Giới thiệu về trò chơi thám tử lừng danh conan

Hình tượng cậu thám tử học sinh trung học Shinichi bị teo nhỏ, trở thành thám tử nhí Conan chắc hẳn đã hằn sâu trong tâm trí của nhiều bạn trẻ. Xen lẫn vào đó là những vụ án bí ẩn gây tò mò, cũng như là loạt tình tiết dở khóc dở cười đã tạo nên một tuyệt tác truyện tranh trinh thám nổi tiếng trên toàn thế giới – Thám tử lừng danh Conan.

Khi đọc truyện thám tử lừng danh conan, chắc hẳn không ít bạn đọc có ước mơ trở thành thám tử. Khám phá ra chân tướng của những kỳ án hóc búa và đầy thách thức, đúng không nào? Và giờ đây, với những trò chơi thám tử lừng danh conan, bạn sẽ có cơ hội nhập vai và trở thành những thám tử ‘’nghiệp dư’’, cùng khám phá những vụ án thú vị.

Tóm tắt về game thám tử lừng danh conan

Game thám tử lừng danh Conan xoay quanh hình tượng nhân vật chính là Conan và các nhân vật khác như Ran, thám tử Mori, Haibara,… Là một game chiến lược và đòi hỏi bạn phải động não để thực hiện các nhiệm vụ của trò chơi. Và tất nhiên, những nhiệm vụ này cực kỳ chân thực với độ hóc búa tăng dần. Có liên quan đến tình tiết của bộ truyện tranh nổi tiếng này.

Đồ họa của trò chơi thì chắc hẳn bạn đọc truyện Conan sẽ quá quen thuộc rồi. Và chủ yếu bạn sẽ sử dụng thao tác con chuột để điều khiển. Ngoài ra là sử dụng vốn kiến thức để vượt qua các vòng chơi.

Để chơi game thám tử lừng danh conan tiếng việt, đòi hỏi bạn phải có khả năng suy luận, phán đoán nhanh và tư duy logic. Ngoài ra, thêm một chút chiến lược nữa thì sẽ tăng cao khả năng chiến thắng hơn.

Hướng dẫn cách chơi thám tử lừng danh conan game

Ở mỗi vòng chơi, bạn sẽ đóng vai nhân vật trong truyện thám tử lừng danh conan để khám phá các vụ án khác nhau. Độ khó của các vụ án sẽ tăng dần và ngày càng hóc búa hơn, đòi hỏi bạn phải có khả năng suy luận tốt.

Với trò chơi này, bạn sẽ chủ yếu sử dụng thao tác chuột để khám phá các dấu hiệu của vụ án. Rồi từ những dấu hiệu để lại, nghiên cứu ra chân tướng xem liệu hung thủ là ai. Chính vì thế, cũng có thể coi như đây là trò game truy tìm ẩn số conan. Giúp bạn gia tăng khả năng tư duy sáng tạo.

Các phiên bản của trò chơi conan thám tử lừng danh

Ngoại trừ game shinichi phá án, trò chơi lấy chủ đề thám tử lừng danh conan có thể kể tới các trò như sau:

  • Game oánh mông
  • Game xếp hình conan

Trên đây chính là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn về game thám tử lừng danh conan. Bạn có thể tải game tại: ngaokiemkyduyen.vn/game-tham-tu-lung-danh-conan

Mong rằng những thông tin này sẽ có ích cho bạn. Cảm ơn vì đã đón đọc bài viết! Đồng thời, hãy ghé thăm website ngaokiemkyduyen.vn để chơi game vui 24h với nhiều game vui mini vui nhộn hay nhất và tận hưởng cảm giác thú vị nhé!

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *