Game Quản Lý Shop Quần Áo Đồ Hiệu Thời Trang Online

Game quản lý shop quần áo trò chơi quản lý shop thời trang cửa hàng đồ hiệu kinh doanh áo quần, cửa hàng bán quần áo tắm chơi game shopping quần áo quản lý siêu thị quần áo thời trang để trải nghiệm làm quản lý làm thợ may áo quần, quản lý cửa hàng áo cưới.. sẽ như thế nào? Game quản lý shop quần áo là một tựa game kinh doanh onnline, trò chơi giúp bạn trải nghiệm việc kinh doanh bán hàng online, từ đó có nhiều kinh nghiệm hơn cho việc kinh doanh thời trang sau này.

Kinh doanh là một công việc mà rất nhiều người mơ ước, tuy nhiên kinh doanh không phải là một việc dễ dàng, đằng sau câu chuyện kinh doanh là bao nhiêu nỗi đau, mất mát và nước mắt. Để kinh doanh không gặp nhiều rủi ro, người kinh doanh cần có kiến thức bao quát, có kinh nghiệm về quản lý. Bạn có thể lấy kinh nghiệm từ game quản lý shop quần áo – thế giới ảo nhưng những gì có trong game rất thực tế so với ngoài đời thực. Tham gia ngay trò chơi quản lý shop quần áo để có được những kinh nghiệm quản lý, cơ sở tiền đề cho bạn kinh doanh mai này.

Giới thiệu về trò chơi quản lý shop quần áo

Trò chơi quản lý shop quần áo là trò chơi kinh doanh shop quần áo online, trong trò chơi người chơi sẽ được đóng vai trò là một chủ cửa hàng quần áo, thực hiện các công việc kinh doanh như: cung cấp thông tin về sản phẩm cho khách hàng, thuyết phục khách hàng mua hàng, thanh toán sản phẩm…

Game quản lý shop quần áo thời trang đồ hiệu cửa hàng áo cưới

Tóm tắt về game quản lý shop quần áo

Game quản lý shop thời trang trực tuyến là trò chơi thú vị, người chơi có thể kinh doanh trực tuyến mà không phải bỏ ra một đồng kinh doanh nào: không phải mua quần áo, thuê cửa hàng, chi phí điện nước… Bạn sẽ được trải nghiệm kinh doanh thời trang hoàn toàn miễn phí. Với vai trò là chủ của một shop thời trang, bạn sẽ đảm nhận các công việc như: bán hàng, chăm sóc khách hàng, thanh toán cho khách hàng… Game cửa hàng đồ hiệu chắc chắn sẽ đem lại cho bạn nhiều kỹ năng về bán hàng, thuyết phục khách hàng… cực kỳ hữu ích và thú vị.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi quản lý shop quần áo

Để chơi trò chơi bán hàng quần áo, bạn cần hiểu vai trò của mình trong trò chơi, đó là một người chủ shop quần áo thực thụ. Khi đó, bạn sẽ dùng mọi cách của mình để thuyết phục được khách hàng mua hàng, giúp khách hàng thỏa mãn với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của mình. Bạn cần dùng chuột  di chuyển các sản phẩm thời trang về phía khách hàng, giúp khách hàng cảm thấy ưng ý sản phẩm, ra quyết định mua quần áo của cửa hàng bạn, khi đó bạn thành công.

Xem thêm  >>>  Game Đá Cầu: Trò Chơi Đá Cầu Nghệ Thuật Cầu Lông Người Que Siêu Hạng Online

Các phiên bản của game quản lý shop quần áo

Ngoài phiên bản game quản lý shop quần áo, bạn có thể trải nghiệm những phiên bản khác của game quản lý shop quần áo, cũng giúp bạn có nhiều trải nghiệm kinh doanh đáng quý như: game shopping quần áo, game dọn dẹp shop thời trang, game thợ may quần áo, game cửa hàng thời trang áo cưới Đây đều là những phiên bản game thú vị, chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tò mò, hứng thú hơn trong lĩnh vực kinh doanh.

Download Tải trò chơi quản lý shop quần áo về điện thoại máy tính

LINK DOWNLOAD: https://fo.getpedia.net/data/file/2014/Thang03/17/FashionStory.apk

Bạn có thể tải game cửa hàng bán quần áo nhanh chóng trên chiếc dế yêu hoặc trên máy tính của bạn. Để tải về điện thoại thông minh, bạn tải trên ứng dụng tải trò chơi Appstore hoặc Google Play, hoặc bạn lấy link tải game quản lý siêu thị quần áo trên các website, tải về sau đó chơi offline trên máy tính. Trò chơi không tốn nhiều dung lượng, nên khi chơi sẽ rất thoải mái, trơn tru.

Video hay về Game quản lý cửa hiệu shop thời trang quần áo

Chơi game quản lý shop quần áo là trò chơi cực kỳ hữu ích, giúp cho người chơi được làm chủ một cửa hàng, tiếp thu thêm được những kỹ năng, kinh nghiệm quan trọng cần có trong cuộc sống như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng quản lý… Game quản lý shop quần áo rất thích hợp cho những bạn đang có ý định kinh doanh, nếu bạn không có ý định cũng nên chơi để có cho mình những kinh nghiệm quý giá!

Hãy tham gia game vui 24h Game Quản Lý Shop Quần Áo Đồ Hiệu Thời Trang Online để tận hưởng cảm giác thú vị nhé!

Comments

comments

About Ngạo Kiếm Kỳ Duyên

Ngạo Kiếm Kỳ Duyên là một game mobile thuộc thể loại MMOPRG mà Ngạo Kiếm Kỳ Duyên Mobile không chỉ là một thế giới kiếm tiên đẹp mắt mà còn vô cùng sôi động từ các hoạt động PvE và PvP trong game. Các hoạt động cá nhân theo nhiệm vụ chính tuyến cốt truyện, vượt ải Tu La, Đại Loạn Đấu hỗn chiến solo cho đến những trận quần chiến tập thể bất phân thắng bại như Lãnh Địa Chiến, Thành Chủ Chiến, PK Boss thế giới… Ngạo Kiếm Kỳ Duyên sẽ giới thiệu cho các bạn tất cả các Game vui chơi online 24h, game liên minh huyền thoại, share acc game, tải game offline, tin tức game..                               Bạn có thể liên hệ Ngạo kiếm kỳ duyên qua:                                          Home | Facebook Page | Group Facebook | Twitter

View all posts by Ngạo Kiếm Kỳ Duyên →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *