Game hole io – Tựa game hố tử thần hấp dẫn 24h

Game hole io là tựa game xuất xứ hãng Voodoo từ Pháp với cơ chế giải đố vật lý hấp dẫn. Đồ họa phong phú, hiện đại cùng với lối chơi hấp dẫn, độc đáo và mới mẻ của hole.io đã tạo nên sự thu hút lớn đối với người chơi. Bạn biết gì về trò chơi này? Hãy cùng tham khảo về game ở ngay bài viết này. Đi kèm đó, ngaokiemkyduyen.vn cũng có cung cấp link nhanh tải game để bạn có thể thưởng thức lập tức với chúng tôi!

Game hole io
Game hole io được yêu thích hiện nay

Giới thiệu, đánh giá về game hole io

Game hole io là một tựa game thú vị có cách chơi khá dễ hiểu. Phù hợp với mọi đối tượng thưởng thức. Bối cảnh trò chơi là ở một thành phố lớn. Bạn sẽ điều khiển hố tử thần và nuốt chửng nhiều thứ nhất có thể ở thành phố trong một thời hạn nhất định. Hố tử thần lớn nhất thì sẽ giành được chiến thắng. 

Có thể xem như đây là một đấu trường lớn hủy diệt thành phố và chắc hẳn sẽ giúp bạn xả stress hiệu quả. Bạn không chỉ phải cố gắng nuốt nhiều thứ mà còn phải để phòng những đối thủ lớn nuốt chửng mình. Và tất nhiên, bạn cũng có thể nuốt chửng các đối thủ nhỏ hơn. 

Các tính năng thú vị trong game hole io

Hiện nay, game hole io có 4 chế độ chơi là: Classic, Battle, Solo Run và Friends. Mỗi chế độ sẽ có những cơ chế trò chơi khác biệt nhau, trong đó classic là đơn giản nhất và các mức độ khó sẽ tăng dần. Mang đến tính thách thức hiệu quả đối với người chơi. Bạn có thể vừa chơi game với bạn bè và dễ dàng kết nối với họ. 

Tại sao bạn nên tải game hole io về để trải nghiệm?

Game hole io tuy luật chơi khá dễ dàng nhưng không hề dễ chơi đâu nhé! Chính vì thế nên điều này tạo nên tính thách thức cao đối với người chơi. Thêm vào đó, đồ họa vui nhộn, màu sắc hấp dẫn và chạy siêu mượt cũng mang đến trải nghiệm hài lòng cho những ai thưởng thức. Vì thế nên bạn có thể thử tải game về thưởng thức xem sao! Chắc chắn sẽ không hối hận đâu!

Trò chơi hole io có những phiên bản nào?

Hiện nay, game hole io có khá nhiều phiên bản, đồ họa phù hợp với máy có cấu hình khác nhau. Có thể kể đến bao gồm như sau:

  • Hole.io 10.4
  • Hole.io 1.1.1.
  • Hole.io 1.15.2

Link tải game hole io – Link Nhanh Google Drive Fshare

Link nhanh tải trò chơi hole io như sau: Hole.io

Hoặc Link: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.voodoo.holeio

Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi game hole io trên Android IOS PC

Cách tải trò chơi hole io về máy tính hay điện thoại khá đơn giản. Riêng với máy tính, bạn hãy tải về thông qua link nhanh ở ngay phần trên. Còn đối với điện thoại thì có thể lên CH Play hoặc Appstore tùy theo hệ điều hành để truy cập, tải về và thưởng thức một cách hết sức nhanh chóng!

Các game tương tự thay thế cho hole io

Có khá nhiều game tương tự thay thế cho hole io mà bạn có thể tham khảo thêm. Ví dụ các game sau đây:

  • Game rắn săn mồi 
  • Game xây dựng thành phố offline
  • Game momoo.io

Trên đây chính là thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn về game hole io. Đồng thời, hãy ghé thăm website ngaokiemkyduyen.vn để thưởng thức game vui 24h với nhiều game vui mini vui nhộn hay nhất để tận hưởng cảm giác thú vị nhé!

Comments

comments

About Khánh Huyền

Mình đang học học trường Đại Học Tài Chính Marketing, mình thích viết Content và chia sẻ kiến thức cho mọi người.                                 Mọi người có thể liên hệ với mình qua:                             Facebook

View all posts by Khánh Huyền →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *