Game đuổi hình bắt chữ – Trò chơi 24h trí tuệ cho mọi lứa tuổi

Game đuổi hình bắt chữ hiện nay là trò chơi  xuất phát từ một chương trình truyền hình ăn khách – Gameshow Catchphrase tại Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, trò chơi này chính thức được ra đời với phiên bản truyền hình do Đài Phát thanh – Truyền hình Hà Nội cùng với BHD và Vietstarmax thực hiện. 

Dựa trên sự yêu thích và hứng thú của khán giả dành cho chương trình này, các game đuổi hình bắt chữ đã ra đời. Vậy những game này có gì thú vị? Cách chơi như thế nào? Làm thế nào để tải? Hãy cùng tìm kiếm câu trả lời ngay sau đây!

Game đuổi hình bắt chữ
Game đuổi hình bắt chữ thách thức người chơi

Game đuổi hình bắt chữ có gì thú vị?

Game đuổi hình bắt chữ là một trong những trò chơi đầy tính sáng tạo và thú vị. Trò chơi này sẽ mang bạn đến những bất ngờ thú vị với sự kết hợp của ngôn từ và hình ảnh. Đây là một trò chơi vừa có tính hack não vừa có tính giải trí. Đáp án của nó có thể rất đơn giản mà bạn chưa hề nghĩ tới hoặc cũng có thể phức tạp mà bạn chưa hề biết tới. 

Đây chắc chắn là một trò chơi yêu cầu bạn phải có tư duy sáng tạo. Sáng tạo của bạn phải xuất phát từ trong suy nghĩ chính là chìa khóa của trò chơi này. Bạn không thể áp dụng những kiểu cách tư duy truyền thống với trò chơi này vì nó rất phá cách. Bạn cần suy nghĩ đa chiều với nhiều góc cạnh. Và đó chính là nét thu hút của trò chơi này. 

Không chỉ giúp bạn tăng sự linh hoạt và nhanh nhạy của bộ não, trò chơi này còn đem lại cho bạn một cảm giác vô cùng thách thức. Game đuổi hình bắt chữ sẽ khiến bạn chìm đắm trong sự sáng tạo mà nó tạo ra và bạn sẽ phải không ngừng truy đuổi để tìm ra các giải mã. 

Hướng dẫn chơi game đuổi hình bắt chữ online

Thao tác với trò chơi này rất đơn giản. Sau khi truy cập trực tuyến hoặc tải về máy các bạn chỉ cần truy cập vào trò chơi.Sau đó các bạn thao tác chuột theo hướng dẫn trong trò chơi. Như vậy là bạn đã có thể chơi được trò chơi này rồi đó!

Về luật chơi, các bạn cần phải có tư duy sáng tạo và cởi mở. Các bạn cần suy nghĩ một cách nhanh chóng và chính xác ý nghĩa của hình ảnh biểu thị cho các từ gì. Sau đó nhanh chóng nhập đáp án. Vậy là đã xong rồi nhé!

Mỗi phiên bản game sẽ có các bộ câu hỏi với level khác nhau. Chỉ cần vượt qua chúng là bản đã có thể chiến thắng trò chơi này một cách dễ dàng rồi đấy!

Làm thế nào để tải game đuổi hình bắt chữ một cách nhanh chóng? 

Để tải trò chơi này về máy, các bạn cần truy cập link sau đây: (Link). Các bạn cũng có thể truy cập vào ngaokiemkyduyen.vn để có thể tải trực tiếp về máy tính hoặc laptop của mình. 

Các game tương tự với game đuổi hình bắt chữ

Tại ngaokiemkyduyen.vn chúng tôi mang đến cho bạn rất nhiều các trò chơi mang tính hack não như game đuổi hình bắt chữ. Các bạn có thể thách thức bộ não của mình với các trò chơi như xếp hình, bi da, ai là triệu phú… 

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về game đuổi hình bắt chữ cực thú vị. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn phần nào có thêm lựa chọn cho mình bên cạnh các trò chơi đã biết và game đuổi hình bắt chữ này. Chúc các bạn có những giây phút giải trí vui vẻ!  Đồng thời, hãy ghé thăm website ngaokiemkyduyen.vn để chơi game vui 24h với nhiều game vui mini vui nhộn hay nhất để tận hưởng cảm giác thú vị nhé! 

Comments

comments

About Khánh Huyền

Mình đang học học trường Đại Học Tài Chính Marketing, mình thích viết Content và chia sẻ kiến thức cho mọi người.                                 Mọi người có thể liên hệ với mình qua:                             Facebook

View all posts by Khánh Huyền →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *