Cờ tỷ phú online – Trò chơi chiến thuật hấp dẫn dành cho giới trẻ 24h

Cờ tỷ phú online là một trò chơi dân gian quen thuộc với chiến thuật hóc búa được ưa chuộng từ bấy lâu nay. Với mô phỏng hoạt động kinh doanh, mua bán đất,… Đây là một trò chơi cực kỳ phù hợp đối với những bạn có hứng thú với đầu tư bất động sản. 

Vậy trò chơi này có luật chơi như thế nào? Có đáng để trải nghiệm hay không? Cùng ngaokiemkyduyen.vn tìm hiểu nhé!

Cờ tỷ phú online
Cờ tỷ phú online – Trò chơi chiến thuật hấp dẫn hiện nay

Tại sao bạn nên tải game cờ tỷ phú online để trải nghiệm

Cờ tỷ phú online là trò chơi chiến thuật được đánh giá cao. Với hình thức cuộc chiến kinh doanh, buôn bán bất động sản khốc liệt giữa các thương nhân để tranh chấp xem ai sẽ là người giàu hơn, trò chơi này mang đến cho người chơi những giây phút kịch tính và thú vị. Hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm độc đáo và cực kỳ hấp dẫn.

Giao diện trò chơi chính là một bảng vuông với rìa và những ô vuông nhỏ (tượng trưng có những mảnh đất. Hoặc cũng có thể là ô cơ hội, khí vận, thuế xa xỉ phẩm, thuế thu nhập, nhà tù,…). Luật chơi ở đây chính là bạn được ngân hàng phát cho số vốn làm ăn. Bạn sẽ tung xí ngầu, dựa theo số điểm tương ứng mà điều khiển quân mình. Đến những khu đất trống bạn có thể xây nhà (Hoặc là nộp thuế, đi tù,… tùy theo yêu cầu ở mỗi ô).

Bạn sẽ thắng trò chơi nếu đối thủ của bạn bị phá sản (Nợ ngân hàng hay bạn với số tiền lớn hơn khả năng có thể chi trả).

Game cờ tỷ phú online những phiên bản nào?

Hiện nay, game cờ tỷ phú online có rất nhiều phiên bản. Bao gồm như phiên bản 2 người chơi, 3 người chơi, 4 người chơi hoặc chơi với máy. Bạn có thể tùy ý lựa chọn phiên bản phù hợp. Ngoài ra, cũng có cách để phân loại cờ tỷ phú online bao gồm: Cờ tỷ phú online trên điện thoại, cờ tỷ phú online trên máy tính. 

Link tải game cờ tỷ phú online Link Nhanh

Bạn có thể tải về trò chơi này về để cùng thưởng thức thông qua link tải nhanh sau: 

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.qastudios.cotyphu&hl=vi&gl=US

Hướng dẫn tải, cài đặt và chơi game cờ tỷ phú online trên Android IOS PC

Để tải game cờ tỷ phú online, bạn có thể tải trên các nền tảng như điện thoại hoặc máy tính. 

Với điện thoại, bạn vào CH Play (Android) hoặc AppStore (iOS) để tìm game rồi tải về. Sau đó chơi bình thường, rất đơn giản. Còn đối với máy tính thì hãy truy cập link tải nhanh của chúng tôi ở phần trên. Sau đó cài đặt để chơi. 

Các game tương tự thay thế cho game cờ tỷ phú online

Hiện nay, có nhiều loại game tương tự có thể thay thế cho trò chơi cờ tỷ phú này. Ví dụ như:

  • Game cờ cá ngựa
  • Bài tiến lên
  • Game cờ vua
  • Game ô ăn quan
  • Game cờ tướng

Trên đây chính là những thông tin dành cho bạn về cờ tỷ phú online. Chúng tôi tin rằng trò chơi này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Hãy ghé thăm website ngaokiemkyduyen.vn để chơi game vui 24h với nhiều game vui mini vui nhộn hay nhất để tận hưởng cảm giác thú vị nhé!

Comments

comments

About Khánh Huyền

Mình đang học học trường Đại Học Tài Chính Marketing, mình thích viết Content và chia sẻ kiến thức cho mọi người.                                 Mọi người có thể liên hệ với mình qua:                             Facebook

View all posts by Khánh Huyền →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *